Cụ ông mắc kẹt trong thùng rác, mọi người hối hả chụp hình!

Tin mới

01/10/2012 17:47

(NLĐO)- Người đàn ông vô gia cư hét lên sợ hãi khi đầu của ông bị mắc kẹt trong thùng rác. Tuy nhiên những người xung quanh chỉ đứng nhìn, cười cợt và chụp hình!

Người đàn ông mắc kẹt trong thùng rắc rất tội nghiệp. Ảnh: Newsline Scotland Press Agency


Người dân trong vùng gọi người đàn ông vô gia cư 52 tuổi này là Tam. Ông bị mắc kẹt hơn 15 phút trong chiếc thùng rác công cộng cao 1,5 mét ở quảng trường Castlegate thuộc thành phố Aberdeen, Anh tối 30-9 vừa qua.
 
Sự việc vừa xảy ra được vài phút, lập tức trên mạng đã tràn ngập các hình ảnh liên quan. Rất may là lực lượng cứu hỏa đã tới nơi kịp thời cứu người đàn ông gặp  nạn.
 
Một người dân địa phương chứng kiến sự việc từ quán rượu Castle cho biết: “Người đàn ông đó không có nhà cửa, người ta gọi ông ấy là Tam. Ông ấy lục tìm một điếu thuốc ai đó vừa vứt vào thùng rác nhưng không may đầu ông lại mắc kẹt luôn trong đó. Ông hét lên cầu cứu nhưng mọi người xung quanh chỉ đứng nhìn và cười lớn, thậm chí họ còn chụp hình một cách thích thú”.
 Lực lựng cứu hộ đã kịp thời cứu sống nạn nhân. Ảnh: Newsline Scotland Press Agency


Selma, một nhân viên từ quán rượu Castle cho biết người đàn ông mắc kẹt suốt 15 phút.

“Ông cụ không thể cử động được, đầu ông mắc cứng trong thùng rác và ông chỉ biết cầu cứu người xung quanh. Lực lượng cứu hỏa tới rất nhanh nhưng họ phải mất 15 phút mới cứu được ông Tam”, Selma nói thêm.
 
Được biết lực lượng cứu hỏa đã dùng cưa điện để cắt chiếc thùng rác. Sau đó nạn nhân được đưa tới bệnh viện Aberdeen Royal.
 
Phát ngôn viên cảnh sát cho biết hiện chưa rõ ông cụ tìm gì trong chiếc thùng rác.
Đỗ Quyên (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI