Đâm chết bạn gái vì lén đi phá thai!

Tin mới

04/09/2012 16:59

(NLĐO)- Một quân nhân Anh chuẩn bị tới Afghanistan phục vụ đã đâm chết bạn gái cũ sau khi đột nhập vào Facebook và biết cô này phá thai!

Leanne McNuff


Vụ việc xảy ra từ ngày 11-3-2011, mới được mang ra xét xử hôm 3-9. Ian Lowe, 25 tuổi, giận dữ đá tung cửa nhà Leanne McNuff ở Droylsden, Greater Manchester, trước khi đâm dồn dập cô bạn gái cũ này.

Mẹ của McNuff, bà Margaret cố gắng cứu con gái nằm trên sàn lênh láng máu, song McNuff đã chết khi được đưa tới bệnh viện.

Lúc bấy giờ, Lowe đang trong thời gian tại ngoại sau khi nộp được bảo lãnh liên quan tới cáo buộc tìm cách hãm hại McNuff trong lúc cô đang mang bầu. Trước khi ra tay tấn công tàn ác, Lowe có đăng tải một thông điệp tin Facebook: “Tôi cần vũ khí để bắn chết một con quỷ cái”!

Lowe và McNuff hẹn hò từ năm 2006 nhưng đã chia tay trước khi vụ án xảy ra 1 tháng.

Sau khi chia tay, Lowe dọa McNuff rằng sẽ “biến cuộc sống của cô thành địa ngục”.

Vào ngày Valentine, McNuff biết tin mình đã mang bầu đứa con của Lowe. Cô liền gọi điện cho anh. Lúc này Lowe đang phục vụ trong quân ngũ ở Catterick, bắc Yorkshire (Anh).

“McNuff nói rằng dù cô không muốn nối lại tình xưa nhưng cũng không ngăn cản anh tới thăm khi con ra đời”, công tố viên Neil Flewitt cho biết.

“Lowe kêu gào rằng nếu họ không ở bên nhau thì cuộc sống của anh không còn đáng sống nữa và anh sẽ tự tử”, ông Neil cho biết thêm.

Sau đó, Lowe được cho phép về nhà và tới nhà McNuff xin cô quay lại. McNuff chấp thuận và nói rằng “cô sẽ không hôn hay ôm anh” vì “cô không cảm thấy rung động nữa”.
 
Khi cặp đôi gặp nhau ở nhà cô McNuff để bàn về chuyện bầu bì hôm 18-2, tranh cãi nổ ra vì Lowe gọi McNuff là “gái điếm” và lu loa rằng cô đã ngủ lang khắp nơi!
 
 
Cảnh sát tới hiện trường vụ án. Ảnh: Cavendish PressMcNuff đuổi anh ta ra khỏi nhà nhưng Lowe bất ngờ túm tóc và bóp cổ cô. Sau đó Lowe bị bắt và được bảo lãnh với điều kiện không được liên lạc với bạn gái cũ.

Tuy nhiên, theo ghi nhận của cảnh sát, chỉ 1 giờ sau khi tại ngoại họ đã thấy McNuff gọi điện báo tin Lowe lại gọi điện cho cô.

Ngày 20-2, McNuff bí mật đi khám thai và xin tư vấn về việc phá thai. Ngày 1-3, cô tiến hành phẫu thuật phá thai.

Lowe biết tin này hôm 10-3 sau khi đột nhập vào Facebook của McNuff. Một ngày sau án mạng kinh hoàng xảy ra!
Đỗ Quyên (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI