Đang đi, thiếu nữ đẻ rớt!

Tin mới

24/10/2012 11:48

(NLĐO)- Camera giám sát ở quận Bağcılar, ngoại ô thành phố Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) đã ghi được một hình ảnh khó tin cho thấy một cô gái trẻ mang bầu “đẻ rớt” em bé khi đang đi trên đường!

Sau khi rớt em bé trên đường, cả ba người vội bỏ đi


Theo ghi nhận từ camera, cô gái mang bầu có vẻ đang rất ít tuổi, đi xiêu vẹo trên vỉa hè tối cùng với hai người bên cạnh có vẻ là cha mẹ cô. Hai người người dìu hai bên cô gái khi em bé đột ngột “rơi” xuống đường. Rất lạ là trước tình huống đó, cả ba người nói trên đều không tỏ ra sốt sắng bế em bé bị rơi lên, thay vào đó họ lại vội vàng bỏ đi.

Một khoảng thời gian khá lâu sau đó, những người đi đường bắt đầu tập trung xung quanh em bé sơ sinh đang nằm “trơ trọi” trên đường .

Một nhân chứng đã gọi cấp cứu. Một lúc sau xe cấp cứu và cảnh sát hối hả tới hiện trường.
 
Người qua đường phát hiện em bé


Cảnh sát vội đưa em bé tới bệnh viện


Em bé sống sót kỳ diệu và được các bác sĩ ở bệnh viện đặt tên là Ecem Ahu.

Sự việc xảy ra ở quận ngoại ô nghèo nàn Bağcılar này đã trở thành tâm điểm của báo giới và cư dân mạng Thổ Nhĩ Kỳ. Mọi cuộc tranh luận vẫn chưa ngã ngũ về việc cô gái trẻ trên có sinh em bé khi đang đi trên đường hay không.

Theo tờ Hurriyet Daily News, bà mẹ trẻ nói trên đã báo với cảnh sát rằng cô đã trình diện trước cảnh sát về vụ việc.

Trong cuộc thẩm vấn với cảnh sát, cô gái nói: “Có cái gì đó rơi ra. Tôi tưởng đó là một cục máu, tôi không biết đó là em bé”!

Cha mẹ của cô bé cũng khẳng định họ không hề biết con gái có bầu.

Tuy nhiên, các bác sĩ tại bệnh viện cho biết khi họ tiếp nhận em bé tại bệnh viện, rốn đã được phẫu thuật trước đó. Điều này làm dấy lên suy đoán em bé có thể đã ra đời trước khi “rớt” trên đường phố.

Theo nhận định từ cảnh sát, phản ứng của cha mẹ và và cô gái rất đáng ngờ, có vẻ như họ không hề bị sốc khi “em bé rơi ra”.

Hiện chưa rõ những người liên quan trong vụ việc có bị cáo buộc hay không.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

 
Đỗ Quyên (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI