Jenna Evans đang ngủ sâu giấc vào tối ngày 10-9 (giờ địa phương) thì nằm mơ thấy cô và người chồng sắp cưới của mình, anh Bobby, đang trên một chuyến tàu cao tốc. Trong giấc mơ, họ phải đối mặt với những kẻ xấu và anh Bobby nói cô hãy nuốt chiếc nhẫn đính hôn để bảo vệ nó, cô Evans nói với đài KGTV.

Tuy nhiên, khi tỉnh dậy cô thấy chiếc nhẫn đính hôn của mình biến mất và lập tức nhận thấy chuyện gì đã xảy ra.

"Khi tôi tỉnh dậy thì chiếc nhẫn không còn ở trên tay tôi nữa, tôi biết chính xác nó ở đâu. Nó ở trong bụng tôi" cô Evans nói.

Đang ngủ mơ, ăn luôn nhẫn đính hôn - Ảnh 1.

Hình chụp X quang cho thấy chiếc nhẫn nằm trong bụng. Ảnh: Facebook/Jenna Evans

Nỗi lo sợ của cô và vị hôn phu được xác nhận sau khi chụp hình X quang tại phòng cấp cứu. Hình chiếu chiếc nhẫn hiện ra rõ ràng ngay phía giữa bụng. Mọi thứ bắt đầu thay đổi khi cô cảm nhận được chiếc nhẫn trong bụng và bắt đầu thấy đau.

Vì vậy, thay vì để chiếc nhẫn đi qua các cơ quan theo tự nhiên, bác sĩ đề nghị cách an toàn nhất để lấy chiếc nhẫn là tiến hành nội soi bao tử. Quá trình diễn ra thuận lợi và các bác sĩ có thể lấy chiếc nhẫn ra từ ruột của bệnh nhân.

Đang ngủ mơ, ăn luôn nhẫn đính hôn - Ảnh 2.

Cô Jenna Evans trong bệnh viện. Ảnh: Facebook/Jenna Evans

Cô Evans vui mừng: "Tôi cảm thất rất biết ơn khi mình có thể lấy lại chiếc nhẫn, đây thật là một câu chuyện vui và hài hước".

Hôn nhân của cô và anh Bobby vẫn sẽ được diễn ra như dự định tại nhà riêng ở bang Texas vào ngày 19-9. Trong khi đó, cô Evans luôn phải tháo chiếc nhẫn đính hôn trước khi đi ngủ.

Minh Yến (Theo ABC News)