Đánh con đến chết vì không thuộc kinh Koran

Tin mới

06/12/2012 09:34

(NLĐO) – Sara Ege đã đánh cậu con trai 7 tuổi của mình “như đánh một con chó” vì em không nhớ một số đoạn kinh Koran. Người mẹ dã man bị kết tội giết người ngày 5-12.

Theo tòa án thành phố Cardiff - thủ phủ của xứ Wales (Vương quốc Anh), bà mẹ 33 tuổi này đã nhẫn tâm đánh đứa con tên Yaseen Ali Ege đến chết tại nhà riêng ở quận Pontcanna vào tháng 7-2010. Sau đó, bà ta còn quét chất lỏng chuyên dùng để nướng thịt lên người con và châm lửa đốt để phi tang.
 
Thẩm phán Wyn Williams cho biết Sara Ege phải đối mặt với án tù chung thân và bản án sẽ được đưa ra vào đầu năm 2013. Cha của cậu bé là Yousuf Ege, 38 tuổi, không bị buộc tội dù để mặc vợ đánh con.
 
Sara Ege và chồng (Ảnh: DAILY MAIL)
 

Cậu bé Yaseen Ali Ege (Ảnh: DAILY MAIL)

Ban đầu, giới chức tưởng Yaseen chết vì nhà bị cháy. Tuy nhiên, kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy cậu bé đã phải chịu nhiều loại hình phạt với hàng loạt vết thương trên cơ thể như gãy xương sườn, nứt xương tay và ngón tay.
 
Yaseen chết đúng vào ngày cậu bé phải nghỉ học vì không có gấu bông để mang đến buổi ngoại khóa cắm trại cùng gấu bông ở trường tiểu học, công tố viên Ian Murphy QC cho biết tại tòa Carfiff.
 
Người mẹ khăng khăng không chịu nhận tội giết con và đổ mọi tội lỗi cho chồng. Khi bồi thẩm đoàn hỏi lý do không đưa con trai bị thương đến bệnh viện, Sara nói vì nghĩ đến sự an toàn bản thân, đồng thời lo sợ các nhà chức trách sẽ đưa con trai đi.
H.Bình (Theo BBC)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI