Dao đâm vào đầu vẫn sống sót

Tin mới

04/01/2015 15:03

(NLĐO) – Một người đàn ông Brazil đã sống sót kỳ diệu sau khi bị dao đâm thẳng vào đầu và giữ nguyên tình trạng này trong 3 giờ trước khi đến được bệnh viện mổ khẩn.

Juacelo Nunes de Oliveira, 39 tuổi, hành nghề xe ôm ở Brazil, tham gia buổi tiệc ở quán bar trong thành phố Agua Branca, Đông Bắc bang Piaui. Sau đó, tranh cãi dẫn đến ẩu đả xảy ra, Juacelo Nunes de Oliveira bị đâm đến 4 nhát. Ngoài vết đâm ở phổi, anh còn bị một nhát ở đầu, con dao găm trong đó. Anh lập tức được đưa đến bệnh viện gần đấy sơ cứu trước khi chuyển lên bệnh viện cấp cứu ở Teresina. Quãng đường di chuyển hơn 100 km.

 

Con dao găm thẳng vào đầu nhưng nạn nhân vẫn sống kỳ diệu

Con dao găm thẳng vào đầu nhưng nạn nhân vẫn sống kỳ diệu

 

Dao đâm vào đầu vẫn sống sót

 

 

 

“Mất gần 3 giờ nạn nhân mới đến được bệnh viện. Con dao vẫn găm trong đầu anh ấy suốt thời gian này nhưng anh ấy không nhận thức được điều đó. Chúng tôi tin rằng cú sốc cộng với rượu đã khiến anh ta không biết con dao vẫn còn trong đầu mình” - Gilberto Albuquerque, giám đốc bệnh viện trên nói với CNN.

Những bức ảnh cho thấy con dao dùng trong nhà bếp xuyên qua gần lông mày trái, đâm qua hộp sọ đến phần hàm dưới nạn nhân.

“Con dao đâm qua đầu, sau dây thần kinh thị giác, rất gần với dây thần kinh khướu giác và một phần nhỏ dây thần kinh vị giác. Oliveira có thể bị mù hoặc mất vị giác nhưng may mắn tất cả đã không xảy ra. Anh ấy vẫn còn sống, khỏe mạnh” - Gilberto Albuquerque thêm vào.

Ca phẫu thuật lấy con dao ra đã được tiến hành trong 2 giờ và thành công tốt đẹp. Oliveira đã ra viện ngày 3-1, 5 ngày sau khi đến bệnh viện với con dao trong đầu, hiện rất khỏe và không có di chứng sau vụ việc.

M.Khuê (Theo CNN)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI