Dắt cọp đi nhậu!

Tin mới

01/03/2014 15:57

(NLĐO) – Ngoại ô Chicago – Mỹ, tối 27-2. Một người đàn ông bước vào quán bar Uncle Richie’s ở thành phố Lockport, bang Illinois. Toàn bộ thực khách có mặt đều hoảng hồn vì ông ta đang dắt theo... một con cọp bằng xương bằng thịt.

Người đàn ông là John Basile, 57 tuổi, làm việc tại trung tâm cứu hộ động vật Big Run Wolf Ranch – một tổ chức được chính phủ liên bang cấp phép.

 

Con hổ Shere Khan mà ông John Basile dẫn vào quán bar rồi bị bắt. Ảnh: Facebook
Con hổ Shere Khan mà ông John Basile dẫn vào quán bar rồi bị bắt. Ảnh: Facebook

 

Vào tối 27-2, ông Basile nổi hứng dẫn con hổ giống Siberia tên gọi Shere Khan đi dạo trên đường phố. Ngang qua khu vực cầu Ninth Street, nhiều người đi đường trố mắt kinh ngạc và không ngừng lặp lại câu hỏi: “Đó có phải là một con cọp không?”.

Sau đó, hai “thầy trò” cùng bước vào quán bar Uncle Richie’s để nhấm nháp vài ly rượu cho ấm bụng. Thực khách trong quán đã hoảng hồn khi nhìn thấy vị chúa sơn lâm không biết từ đâu xuất hiện.

Ngay lập tức, cảnh sát có mặt và bắt giữ ông Basile về tội gây mất trật tự công cộng và mang theo vật nuôi nguy hiểm vào thành phố. Kết quả là Basile phải nộp một khoản tiền phạt kha khá cho tội danh kể trên.

 

Ông John Basile chuyên huấn luyện động vật hoang dã. Ảnh: Facebook

Ông John Basile chuyên huấn luyện động vật hoang dã. Ảnh: Facebook

 

Phát biểu trên trang web cá nhân, ông nói: “Tôi phụ trách việc chăm sóc cho các con vật (hổ, gấu, sói, rắn…) suốt 25 năm qua và có sự hiểu biết cũng như tin tưởng vào chúng. Chính phủ liên bang cấp phép để chúng tôi làm việc này”.

Đây không phải lần đầu tiên ông Basile dẫn cọp đi dạo. Hồi tháng 12 năm ngoái, Basile mang theo một con cọp, cũng vào quán bar Uncle Richie’s và nó đã cắn một nữ thực khách bị thương.

 

Nguồn: CBS

 

P.Nghĩa (Theo CNN, Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI