Ngoài ra, bà Melania còn nói rằng không phải lúc nào bà cũng đồng ý với những gì ông Trump chia sẻ trên mạng xã hội và trong trường hợp này, bà sẽ nói thẳng thắn với chồng.

"Tôi đưa ra quan điểm và lời khuyên chân thành. Có lúc ông ấy lắng nghe, có lúc không. Tuy nhiên, tôi vẫn có tiếng nói và quan điểm riêng của mình. Điều này rất quan trọng với tôi" – bà Melania chia sẻ hôm 6-10, đồng thời tiết lộ thêm rằng có lúc bà phải yêu cầu Tổng thống Trump ngưng sử dụng điện thoại.

Bà Melania đang trong chuyến thăm các nước châu Phi với mục đích ngoại giao và nhân đạo. Đệ nhất phu nhân Mỹ khẳng định thông qua chuyến công du này bà muốn phát một thông điệp rằng "chúng tôi quan tâm và chúng tôi muốn chứng minh cho thế giới thấy rằng chúng tôi quan tâm".

Đệ nhất phu nhân Mỹ bất ngờ mở lời về thế giới ảo của ông Trump  - Ảnh 1.

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump viếng thăm kim tự tháp. Ảnh: AP

Xuyên suốt chuyến công du này, bà Melania tập trung vào các nỗ lực nhân đạo, đặc biệt là các chương trình được chính phủ Mỹ tài trợ và những chương trình mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho trẻ em. Một mục đích quan trọng khác của chuyến công du này là thúc đẩy "giáo dục, y tế và du lịch" – người phát ngôn của bà Melania chia sẻ.

Hôm 6-10, Đệ nhất phu nhân Mỹ đến Ai Cập - địa điểm cuối cùng trong chuyến công du 4 nước châu Phi của bà.

Tại Ai Cập, bà Melania viếng thăm nhân sư và kim tự tháp sau khi gặp gỡ Tổng thống Abdel-Fattah el-Sissi và vợ của ông, Đệ nhất phu nhân Entissar Mohameed Amer.

Trong một chia sẻ trên mạng xã hội Facebook hôm 5-10, Đệ nhất phu nhân Entissar đã thể hiện niềm vinh dự khi được gặp bà Melania.

"Tôi cảm thấy vinh dự khi được gặp người phụ nữ đáng ngưỡng mộ, đệ nhất phu nhân Mỹ, ở Cairo vào ngày mai. Tôi chúc bà có quãng thời gian vui vẻ tại quốc gia thứ hai của bà, Ai Cập" – bà Entissar chia sẻ.

Đệ nhất phu nhân Mỹ bất ngờ mở lời về thế giới ảo của ông Trump  - Ảnh 2.

Bà Melania Trump chụp ảnh cùng vợ chồng Tổng thống Ai Cập Abdel-Fattah el-Sissi tại Dinh tổng thống ở Cairo. Ảnh: EPA

Cao Lực (Theo Daily Mail)