Đem ruột của chồng đi xét nghiệm

Tin mới

27/09/2016 09:57

(NLĐO) – Lực lượng hải quan tại Áo vừa phát hiện một phụ nữ Morocco tới sân bay Graz với túi xách đựng ruột của người chồng đã chết.

Trang tin Kleine Zeitung đưa tin người phụ nữ trên, không được tiết lộ danh tính, giải thích rằng bà nghi ngờ người chồng quá cố của mình bị đầu độc nên bà xét nghiệm tìm độc chất trong ruột của chồng. Được biết, người đàn ông trên qua đời khi đang được phẫu thuật tại Morocco.

Theo truyền thông địa phương, ruột của người đàn ông quá cố được bọc cẩn thận trong 2 lớp túi.

Sau khi người phụ nữ trên tới TP Graz, một bác sĩ đã được mời tới để kiểm tra mẫu ruột. Tuy nhiên, ông cho biết không thể tiến hành xét nghiệm nếu như không có toàn bộ cơ thể người chết.


Nhà chức trách Áo đã phát hiện một thứ hành lý bất thường tại sân bay. Ảnh: EPA

Nhà chức trách Áo đã phát hiện một thứ hành lý bất thường tại sân bay. Ảnh: EPA

Theo lời cảnh sát, người phụ nữ trên không hề phạm luật, còn đoạn nội tạng nêu trên đang được lưu trữ tạm thời để tiến hành điều tra pháp y.

Một vụ khác, cảnh sát TP New York – Mỹ mới phát hiện một người phụ nữ mù chung sống cùng xác của con trai suốt 20 năm qua mà không hề hay biết.

Câu chuyện kinh dị trên chỉ được mọi người biết đến khi một người em dâu tới nhà bà Rita Wolfensohn, lúc đó đang nằm ở bệnh viện, để lấy các vật dùng cá nhân vào ngày 15-9.

Tờ New York Post đưa tin khi lên phòng ngủ tầng 2 chứa đầy các mảnh vỡ, bà Josette Buchman nhìn thấy một bộ xương còn nguyên vẹn với đầy đủ quần áo nằm trên tấm nệm trên sàn trong căn phòng đầy mạng nhện và rác thải cùng mùi hôi thối.


Căn nhà của bà Rita Wolfensohn. Ảnh: Google Maps

Căn nhà của bà Rita Wolfensohn. Ảnh: Google Maps

Các nhà điều tra tin rằng bà Wolfensohn không hề biết mình sống chung với xác chết của con thời gian qua bởi bà nói về con trai như thể người này đã chuyển ra ngoài sống.

Được biết, người đàn ông quá cố này - cảnh sát không tiết lộ danh tính - sống cách ly khỏi gia đình. Cảnh sát tin rằng người này qua đời vì những nguyên nhân tự nhiên.

Bà Wolfensohn có 2 người con trai tên Michael và Louis. Theo tài liệu của tòa án, Michael qua đời năm 2003 lúc 38 tuổi. Về phần Louis, họ hàng của gia đình cho biết họ không nhìn thấy người này trong khoảng 20 năm nay.

Bảo Hạnh (Theo BBC, Straits Times)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI