Đi ăn trộm gặp người treo cổ, ra đầu thú

Tin mới

20/06/2013 21:31

(NLĐO) – BBC 20-5 đưa tin một tên trộm đã tự đầu thú với cảnh sát New Zealand sau khi đột nhập vào một căn nhà và sẩy chân va phải một xác chết trong tư thế treo cổ trong bóng tối sáng sớm 19-5.

Tiếng la thất thanh của tên trộm đã đánh thức những hàng xóm ở TP Hamilton, Đảo Bắc-New Zealand. Tuy nhiên, mọi người đều nghĩ gia đình hàng xóm cãi nhau nên không can thiệp. Tên trộm sau đó đã không lấy thứ gì trong nhà và ra đầu thú.

Cảnh sát cho biết xác chết là một người đàn ông. Người này treo cổ trước thời điểm tên trộm đột nhập nhiều giờ, hoặc có thể tự tử vài ngày nhưng không ai phát hiện.

Phía cảnh sát cũng nói rằng họ hy vọng giây phút bắt gặp người chết là cơ hội để tên trộm thức tỉnh và thay đổi cuộc đời.

“Hy vọng đây là điều tích cực và cậu ấy sẽ nhận ra hành động đó không phải là điều đúng đắn”, cảnh sát TP Hamilton Freda Grace cho biết.

Freda Grace mô tả không khí buổi sáng 19-5 sau khi phát hiện xác chết là “vô cùng tang tóc”. Phía cảnh sát cho biết thêm tên trộm sẽ không bị buộc tội và xác định đây là một vụ tự tử, không có tình tiết nào đáng ngờ.

 
Lê Thoa (Theo BBC)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI