Đi đổ rác gặp yêu râu xanh, bé 6 tuổi thiệt mạng

Tin mới

07/11/2014 15:42

(NLĐO) – Cảnh sát vùng Tây Nam Pakistan đang truy tìm hung thủ vụ hiếp dâm rồi ném thi thể một bé gái 6 tuổi ra ngoài bãi rác.

Nạn nhân được xác định là cô bé Sahar Batoo, 6 tuổi, vốn thuộc nhóm dân tộc thiểu số Hazara. Thi thể bé được tìm thấy trong tình trạng bị bóp cổ hôm 29-10 ở một bãi rác thuộc TP Quetta, tỉnh Baluchistan, Tây Nam Pakistan.

Trước khi chết, cô bé dường như bị cưỡng hiếp và bị siết cổ bằng một sợi dây thừng, để lại những vết bầm tím trên cơ thể. Có máu từ mũi và miệng cô bé rỉ xuống nhưng đã khô lại.

 

Cô bé Sahar Batool. Ảnh: Twitter
Cô bé Sahar Batool. Ảnh: Twitter

Hung thủ sau đó ném thi thể Batool ra một bãi rác cách không xa ngôi nhà của em đang sinh sống. Cha mẹ em nói với nhà chức trách rằng con gái họ mất tích khi đi vứt rác và không thấy quay trở lại. Một người hàng xóm phát hiện thi thể Batool nên báo cho gia đình.

Khóc ngất khi nhận được hung tin, mẹ cô bé, bà Bakhtawar Bibi yêu cầu cảnh sát điều tra. Họ cũng khẳng định chưa hề gây thù chuốc oán với người nào trong ngôi làng.

Hazara là một nhóm dân tộc thiểu số, chủ yếu là người Shiite, sống ở phía Tây Nam Pakistan. Xung đột sắc tộc với người Sunni trong khu vực khiến vùng Baluchistan thường xuyên lâm vào tình trạng bất ổn.

 

P.Nghĩa (Theo Hazara.net)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI