Trong một cuộc phỏng vấn công bố hôm 29-10, cặp đôi Chris và Dana White tiết lộ trên chương trình truyền hình Inside Edition rằng họ đã tìm thấy camera quay lén nằm giữa những sợi dây cáp trong phòng của hai người trên chiếc du thuyền Carnival Fantasy vào tháng 10 năm ngoái.

Anh Chris White kể lại: "Cô ấy (Dana White) nhìn nó và trở nên lo lắng. Rồi chúng tôi thật sự kinh ngạc khi phát hiện một chiếc camera trong phòng và nó vẫn hoạt động".

Đi du thuyền, cặp đôi bị chĩa camera quay lén vào tận giường - Ảnh 1.

Chiếc "camera" tìm thấy trong phòng của anh Chris White. Ảnh: USA Today

Cặp đôi sau đó gọi cho nhân viên an ninh và sử dụng điện thoại di động để quay lại cảnh một nhân viên kiểm tra và gỡ bỏ chiếc camera. "Tôi không thể tin rằng điều này lại xảy ra với chúng tôi" – anh Chris White nói.

Trong một tuyên bố gửi đến báo USA Today, Carnival thừa nhận một "thiết bị phát video" đã được tìm thấy nhưng lưu ý nó "không được kết nối với nguồn điện và không có khả năng quay video".

"Đây là một sự kiện bất thường. Không rõ tại sao ‘thiết bị phát video’ lại được gắn trong phòng của hành khách. Sự an toàn và an ninh của hành khách cùng với thành viên thuỷ thủ đoàn của chúng tôi là rất quan trọng. Chúng tôi đã thực hiện các biện pháp để tình huống này không xảy ra lần nữa" – Carnival tuyên bố.

Đi du thuyền, cặp đôi bị chĩa camera quay lén vào tận giường - Ảnh 2.

Du thuyền Carnival Fantasy. Ảnh: USA Today

Tuy nhiên, anh Chris White phản ứng và khẳng định đó là "một chiếc máy ảnh, đang hoạt động và vẫn còn ấm khi chạm vào".

Carnival cho biết thiết bị nói trên đã được bàn giao cho Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) kiểm tra thêm. Dù vậy, cô Dana White phàn nàn mình cảm thấy quyền riêng tư đã bị xâm phạm.

Phạm Nghĩa (Theo USA Today)