Đi khám thai, sinh luôn 6 con

Tin mới

28/01/2014 17:32

(NLĐO) – Một phụ nữ Pakistan đã bất ngờ sinh sáu em bé khoẻ mạnh sau khi đến một phòng khám tư nhân để kiểm tra thai theo định kỳ.

Người phụ nữ trên đã sinh 4 con gái và hai con trai tại bệnh viện tư nhân ở huyện Bannu, tỉnh Khyber Pakhtunkhwa- Pakistan. Ban đầu, cô đến để khám định kỳ nhưng rồi đột ngột chuyển dạ và sinh con.

 

6 đứa trẻ đều khỏe mạnh. Ảnh: Dunya News

6 đứa trẻ đều khỏe mạnh. Ảnh: Dunya News

 

“Bọn trẻ và mẹ chúng đều khoẻ mạnh dù sinh non”-một bác sĩ khoa sản của bệnh viện trên nói với Dawn.com. Họ đã chuyển sản phụ lẫn những đứa trẻ tới một bệnh viện quân sự để theo dõi tiếp.

Đầu tháng 1-2014, một người mẹ khác ở Ấn Độ cũng sinh 4. Trong tháng 10-2013, một bà nội trợ tên         Sabira  ở Pakistan cũng sinh 3 gái 3 trai ở tuổi 35. Trước đó, Sabira đã có 2 con gái với chồng Ibrahim. Ca sinh nhiều con này cũng bình yên vô sự, sản phụ và bọn trẻ có thể về nhà sớm sau đó.

Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn, một sản phụ khác sinh 5 đứa trẻ gồm 4 trai, 1 gái tại bệnh viện ở Punjab-Ấn Độ. Nhưng một bé trai và một bé gái đã chết chỉ vài giờ sau khi được sinh ra.

M.Khuê (Theo Daily Mail, Dunya News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI