Vụ giết người dã man trên đã được máy quay an ninh của khách sạn ghi lại. Hung thủ, tên Jose David N., cố tình hành hạ con gái riêng của vợ ở hồ bơi của một khách sạn ở TP Morelia, bang Michoacan – Mexico vào ngày 12-8-2015.

Trong khi cô bé tội nghiệp vùng vẫy dưới nước để cố gắng nổi lên thì gã cha dượng chỉ đứng trên bờ nhìn xuống. Những người xung quanh cũng không hề làm gì để cứu bé.

Mẹ của bé gái 3 tuổi cũng không hề nhận ra con mình đã chết cho đến sau khi ra hồ bơi một lần nữa với chồng. Phát hiện bé gái nằm bất động trước TV, họ mới đem em bé đến bệnh viện.

Dìm chết con riêng của vợ, cha dượng bị xử 100 năm tù

Hung thủ Jose David N. ném con gái riêng của vợ xuống nước rồi nhìn bé vùng vẫy. Ảnh: Daily Mail

Hung thủ Jose David N. ném con gái riêng của vợ xuống nước rồi nhìn bé vùng vẫy. Ảnh: Daily Mail

Tuy nhiên, cô bé xấu số qua đời chỉ một thời gian ngắn sau đó. Người mẹ khẳng định không hề biết gì về việc con gái bị cha dượng hành hạ đến khi xem được đoạn clip gây sốc trên.

Vụ cha dượng hành hạ con gái riêng của vợ đến chết này xảy ra khi mẹ của bé gái đang ngủ trong phòng khách sạn.

Đoạn clip nêu trên đã gây ra làn sóng phẫn nộ khắp Nam Mỹ sau khi được công bố.

Khi ra tòa, mặc dù biết rằng bé gái không biết bơi nhưng Jose lại tỏ ra ngạc nhiên khi biết nguyên nhân cái chết của cô bé là do ngạt nước. Tuy nhiên, đoạn video đã chứng minh tội ác của hắn.

Theo đó, hung thủ đứng trên bờ nhìn trong khi bé gái giơ tay lên cầu cứu. Hắn ném cho bé cái phao nhưng cô bé quá yếu đến độ không thể bám vào.

Dìm chết con riêng của vợ, cha dượng bị xử 100 năm tù

Cô bé xấu số qua đời vì ngạt nước quá lâu. Ảnh: Daily Mail

Cô bé xấu số qua đời vì ngạt nước quá lâu. Ảnh: Daily Mail

Sau khi nghị án, các thẩm phán kết luận gã cha dượng giết người có chủ đích. Hắn không những ném bé gái xuống hồ bơi nhiều lần mà còn nắm tóc bé dưới nước. Ngoài ra, hung thủ còn nhấn nạn nhân xuống nước và khiến bé không thở được.

Kẻ giết người im lặng trong suốt phiên tòa và không hề xác nhận điều gì. Ban đầu, các công tố viên đề nghị mức án 40 năm tù. Tuy nhiên, sau khi xem xét lại cuộn băng, một thẩm phán đã quyết định tăng mức án lên 100 năm.

Đoạn clip cha dượng dìm chết con gái gây phẫn nộ. Nguồn: Daily Mail

Trong một diễn biến khác, một người phụ nữ sống tại TP Miami, bang Florida – Mỹ đã vô tình lái xe cán chết con mình. Đài CBS Miami đưa tin vụ việc xảy ra vào tối 19-9, khi người mẹ trên đang lùi xe thì vô tình cán qua người đứa con trai 1 tuổi. Cảnh sát cho biết em bé xấu số chết ngay tại chô.

Phát ngôn viên cảnh sát Rafael Estrugo thông báo cơ quan chức năng đang điều tra sự việc. Theo giới chức trách, hiện không có dấu hiệu phạm tội trong sự việc và chưa có cáo buộc nào được đưa ra.


Cảnh sát điều tra hiện trường vụ tai nạn thương tâm. Ảnh: CBS

Cảnh sát điều tra hiện trường vụ tai nạn thương tâm. Ảnh: CBS

Bảo Hạnh (Theo Daily Mail, CBS)