Đội mồ trở về nhờ… chiếc nhẫn đính hôn

Tin mới

08/12/2011 08:42

(NLĐO) - Michelina Lewandowska – người phụ nữ 27 tuổi ở Anh, bị chính cha của cậu con trai 3 tuổi của mình “chôn sống” hôm 7-12 - mới tiết lộ thêm nhiều chi tiết về cách cô thoát ra khỏi nấm mồ của mình trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc.

Như đã thông tin trước đó, Michelina Lewandowska bị người bạn trai 25 tuổi là Marcin Kasprzak dùng súng điện bắn bất tỉnh.
 
Sau đó, Kasprzak trói nạn nhân, bịt miệng bằng băng keo và nhét cô vào một chiếc hộp với 2 lỗ thông khí nhỏ, rồi cùng một tòng phạm có tên Patryk Borys (18 tuổi) mang chiếc quan tài trên vào rừng chôn.
 
Michelina Lewandowska thoát chết...
 
... nhờ chiếc nhẫn đính hôn
 
Cô gái trẻ chia sẻ rằng khi biết chắc những kẻ hại mình đã đi hẳn, cô mới bắt đầu cựa quậy. Cô tháo được băng keo bịt miệng nhưng lúc bấy giờ gay go nhất là việc thiếu ôxy để thở.
 
“Mọi việc thật không dễ dàng. Tôi cố gắng thở nốt bằng số ôxy còn lại trong thùng” - Michelina nói.
 
Nơi Michelina bị chôn sống trong rừng ở Huddersfield
Tuy nhiên, khi chợt nhớ ra cô có một thứ có thể cứu được mình trong hoàn cảnh này – đó chính là chiếc nhẫn đính hôn kẻ phụ bạc độc ác đã tặng cho cô trước kia. Cô dùng chiếc nhẫn mở một lỗ nhỏ trên thùng và có ôxy để thở, sau đó chỉ còn một việc là miệt mà phá chiếc “quan tài” và thoát ra.
 
Cuối cùng người phụ nữ trẻ ngoi đầu được ra khỏi quan tài, rồi cô thoát ra và vùng chạy ra đường tìm người giúp.
 
Chiếc hộp Marcin Kasprzak dùng để hại người tình
Đỗ Quyên (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI