Du khách khoả thân, cầm dao gây náo loạn

Tin mới

02/02/2017 19:22

(NLĐO) – Một người đàn ông nước ngoài được cho là đến từ Nga hôm 2-2 khoả thân cầm dao cùng tuốc nơ vít đập phá và hăm doạ người dân ở một khu chợ thuộc TP Pattaya - Thái Lan.

Báo The Bangkok Post cho biết người đàn ông cầm dao và tuốc nơ vít chạy vào các cửa tiệm ở khu chợ Mae Wilai, huyện Bang Lamung lúc khoảng 0 giờ 30 phút ngày 2-2 (giờ địa phương).

Phó cảnh sát trưởng Pattaya, Pwatchai Sudsakhon, nói rằng điệu bộ của người đàn ông – chừng 25-30 tuổi – trông hết sức điên cuồng.

Người đàn ông khoả thân cầm dao chạy trong khu chợ. Ảnh: POST TODAY
Người đàn ông khoả thân cầm dao chạy trong khu chợ. Ảnh: POST TODAY

Khi cảnh sát đến, ông ta vẫn cầm dao và tuốc nơ vít chạy trong khu chợ. 20 phút sau, cảnh sát với sự hỗ trợ của người dân đã khống chế được kẻ gây rối, đưa về đồn thẩm vấn.

Bà Thongyib Chomdee, 52 tuổi, kể lại: “Ông ta cầm dao và tuốc nơ vít đập phá hàng hoá tại chợ. Khi nhìn thấy tôi, ông ta xông lại, định chạy vào cửa hàng. Tôi vội khoá cửa để ngăn ông ta xông vào”.

Lúc đó, cảnh sát vẫn chưa có mặt. Người đàn ông đập thình thịch vào cửa nhưng không xâm nhập được vào cửa hàng của bà Chomdee. Ít phút sau, nhân viên an ninh xuất hiện và ông ta bị khống chế.

Trong đoạn video do người dân quay và đăng tải lên mạng xã hội Facebook, người đàn ông nói lảm nhảm bằng tiếng Anh, nhắc tới nhiều băng đảng tội phạm ở TP Pattaya. Đoạn video cũng ghi lại cảnh ông ta bị cảnh sát bắt và dẫn giải về đồn cảnh sát Pattaya.

Phạm Nghĩa (Theo The Bangkok Post)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI