Vụ việc xảy ra tại Thủy cung Ripley, một trong những thủy cung lớn nhất ở TP Toronto – Canada, tối 12-10 (giờ địa phương).

Theo các nhân chứng, người đàn ông nói trên đã phớt lờ mọi cảnh báo, nhảy xuống hồ cá mập và bơi trong tình trạng khỏa thân trước khi rời khỏi khu vực trong sự ngỡ ngàng của những người xung quanh. Không có thương vong trong vụ việc, kể cả với động vật.

"Ông ta trông rất thư thái khi bơi cùng với cá mập. Ông ta dường như khỏa thân hoàn toàn và cười liên tục" – cô Erinn Acland, một nhân chứng, cho biết.

CTV News mới đây đưa tin Thủy cung Ripley, tọa lạc gần Tháp CN 116 tầng nổi tiếng, đã cung cấp video thu được từ camera an ninh cho cảnh sát.

Du khách khỏa thân… nhảy xuống hồ cá mập - Ảnh 1.

Hình ảnh du khách khỏa thân bơi trong hồ cá mập. Ảnh: cắt từ clip

Được biết, khu vực mà người đàn ông nói trên nhảy xuống bơi là Dangerous Lagoon (tạm dịch: Phá Nguyn hiểm). Theo thông tin được đăng trên trang web của Thủy cung Ripley, Dangerous Lagoon là khu vực có nhiều loại cá mập bên cạnh 2 con rùa biển và cá đao xanh.

Báo The Star ngày 16-10 đưa tin trước khi "gây sốc" tại Thủy cung Ripley, người đàn ông nói trên đã tấn công ngẫu nhiên một người đàn ông khác ở khu vực gần đường Dufferin và đường Saskatchewan vào khoảng 20 giờ (giờ địa phương). 

Danh tính người đàn ông bị công bố không được tiết lộ, chỉ biết ông ta 34 tuổi. Một nhân chứng cho biết nạn nhân bị đánh bầm mắt, gãy một răng và phải nhập viện.

Không lâu sau vụ hành hung này, cảnh sát nhận được cuộc gọi về vụ việc ở Thủy cung Ripley. Một cuộc điều tra đã được tiến hành và theo cảnh sát Toronto, người đàn ông ở cả 2 vụ việc là một.

Du khách khỏa thân… nhảy xuống hồ cá mập - Ảnh 2.

Sau khi "đại náo" hồ cá mập ở Thủy cung Ripley, người đàn ông này lên bờ và chạy ra ngoài. Ảnh: Daily Mirror

Cao Lực (Theo RT, The Star)