Du khách Mỹ bị đâm chết tại Thái vì hát

Tin mới

31/07/2013 19:58

(NLĐO) – Một khách du lịch người Mỹ đã bị đâm chết tại Thái Lan vì không chịu ngừng hát.


Little Longhorn Saloon tại bờ biển Ao Nang ở Krabi

Cảnh sát Thái Lan cho hay ngày 31-7, du khách người Mỹ Bobby Ray Carter, 51 tuổi đã thiệt mang do hai vết đâm vào ngực và con trai ông là Adam, 27 tuổi bị thương nặng ở cánh tay vì bị đâm bằng dao trong cuộc ẩu đả với các thành viên ban nhạc của quán bar Little Longhorn Saloon tại bờ biển Ao Nang ở Krabi.

Cảnh sát cho hay 3 thành viên của ban nhạc đã bị bắt tại hiện trường và thừa nhận đã đâm những người Mỹ nói trên.

Little Longhorn Saloon là một quán bar nổi tiếng với chương trình “hát cùng ban nhạc” cùng với “âm nhạc tuyệt vời, vui vẻ và nhân viên thân thiện”.

Cảnh sát phụ trách khu du lịch Krabi - Attapong Seanjaiwuth cho hay ông Carter đã tham gia hát trên sân khấu cùng ban nhạc tại Little Longhorn Saloon, nhưng tranh cãi xảy ra khi ông này từ chối nghỉ hát khi ban nhạc đến giờ nghỉ.

“Sau đó, ông Carter yêu cầu quán bar trả lại tiền. Một cuộc ẩu đả dữ dội đã nổ ra bên ngoài quán rượu. Ông ấy bị đâm 2 nhát và qua đời khi trên đường tới bệnh viện địa phương”.

Du lịch là một dịch vụ mang lại nguồn thu hàng đầu của Thái Lan. Tuy nhiên, gần đây hàng loạt khách du lịch đã khiếu nại lên chính quyền về các dịch vụ lừa đảo, trộm cướp và hành động “vòi tiền” của cảnh sát tại các khu du lịch.

Hồi tháng 7, một khách du lịch người Mỹ đã bị một lái xe taxi đâm chết ở Bangkok trong cuộc tranh luận về giá vé.
Linh San (Theo Channelnewsasia)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI