Đứa con bị từ chối

Tin mới

27/08/2014 22:59

Gần đây, hoàng tử Albert II của Monaco không giấu được niềm vui khi nói về đứa con mà vợ ông - công nương Charlene, 36 tuổi - hạ sinh cuối năm nay. Ông tâm sự hai vợ chồng đang cực kỳ hạnh phúc nhưng cũng có chút ít lo lắng về người thừa kế ngai vàng đầu tiên này.

Vấn đề là vị hoàng tử 56 tuổi này từng thừa nhận có 2 đứa con ngoài giá thú - con gái Jazmin Grace Grimaldi, 22 tuổi và con trai Alexandre Coste, 11 tuổi. Alexandre là kết quả của mối tình lãng mạn hơn 6 năm trời với tiếp viên hàng không Nicole Coste.

Theo báo Anh Daily Mail, khi Alexandre chào đời, hoàng tử Albert đã chu cấp hậu hĩnh cho 2 mẹ con, đưa họ đến ở trong ngôi biệt thự bên bờ biển Địa Trung Hải.

Dù sự ra đời của Alexandre là xì-căng-đan ở Monaco nhưng Nicole kể: “Thoạt đầu, hoàng tử Albert tỏ ra là người cha đáng yêu. Albert rất tự hào về con trai và thường âu yếm nó... Mặc dù mối quan hệ của chúng tôi đã kết thúc, đứa trẻ vẫn cần cha và tôi đã viết thư cho Albert nói rằng đó không phải là vì tiền bạc”.

 

Hai đứa con ngoài giá thú của ông hoàng Monaco Albert II Ảnh: KIENYKE.COM

Hai đứa con ngoài giá thú của ông hoàng Monaco Albert II. Ảnh: KIENYKE.COM

 

Năm 2005, ông Albert chính thức nhận Alexandre là con mình nhưng tuyên bố con ngoài giá thú không được thừa kế ngai vàng. Để bù đắp, ông hứa chăm sóc Alexandre về mặt tài chính.

Thế nhưng, sự quan tâm này nhạt nhòa khi Albert gặp gỡ và đính hôn với vận động viên bơi lội người Nam Phi Charlene Wittstock vào năm 2010. Sau lễ cưới hồi năm 2011, Albert xa cách hẳn đứa con trai duy nhất.

Mẹ Alexandre đấu tranh để cậu bé được nhận cha. Cô kể: “Sự thật là Albert đã không thăm Alexandre kể từ sau lần đến vội vàng vào tháng 9-2013. Đứa trẻ vô tội mà, tôi rất buồn về danh phận và tương lai của con tôi”.

Mùa hè 2013, Nicole rời Monaco đến London - Anh, tạo dựng cuộc sống mới cho mình và con trai, đồng thời thêm họ Grimaldi (hoàng tộc Monaco) vào tên con. Năm nay 43 tuổi, cô đang là nhà thiết kế thời trang được nhiều ngôi sao nữ tin tưởng. Duy chỉ có nguyện vọng con trai được cha yêu thương là nỗi canh cánh trong lòng Nicole. 

HOÀI VY
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI