Không những thế, những cô phục vụ ở nhà hàng Black Cat còn ăn mặc hết sức mát mẻ, thậm chí khỏa thân hoàn toàn, để đưa thức ăn đến cho khách. Quả là một định nghĩa mới hoàn toàn cho cụm từ “thức ăn nóng”!

Dĩ nhiên, nơi đây chỉ miễn phí đồ ăn cho những ai chịu khỏa thân 100% vì dù sao họ cũng không còn chỗ nào để cất tiền. Đáng tiếc là nhà hàng gây sốt này chỉ mở cửa trong 1 tuần như một phần hoạt động trong lễ hội “Venus” diễn ra tại TP Berlin.

Ngay cả các ngôi sao địa phương cũng tham gia, bao gồm nữ diễn viên người Đức Micaela Schafer, 32 tuổi; và người mẫu tạp chí người lớn Playboy Sarah Joelle, 26 tuổi. Khoác lên mình những bộ trang phục khiêu gợi, các cô đảm nhận vị trí phục vụ tại nhà hàng.


Các thực khách được ăn miễn phí nếu chịu khỏa thân 100%. Ảnh: Photoshoot

Các thực khách được ăn miễn phí nếu chịu khỏa thân 100%. Ảnh: Photoshoot


Người mẫu Playboy Sarah Joelle kiêm nữ phục vụ nóng bỏng. Ảnh: DPA/PA

Người mẫu Playboy Sarah Joelle kiêm nữ phục vụ nóng bỏng. Ảnh: DPA/PA

Một thương nhân địa phương tên Sven, 42 tuổi, cho biết ông rất thích những món ăn miễn phí và cả trải nghiệm khỏa thân hoàn toàn nơi công cộng. “Khi những món ăn như thế này được miễn phí, tôi cực kỳ muốn tham gia. Đối với tôi, khỏa thân không phải là vấn đề” – ông Sven nói.

Những ai không muốn “trần trụi” hoàn toàn sẽ nhận được 1 phần nước uống miễn phí, với điều kiện là họ chịu cởi áo – kể cả đàn ông lẫn phụ nữ.

Anh Karl Kinsky, đầu bếp nhà hàng kiêm nhà sưu tầm nghệ thuật, chia sẻ: “Khỏa thân đem đến sự thoải mái. Đối với tôi, đây chính là điều làn nên nghệ thuật và tôi ủng hộ bất kỳ loại hình nghệ thuật nào”.

Bảo Hạnh (Theo Mirror)