Theo Mirror (Anh) mới đây đưa tin, hộp đêm KitKatClub là nơi khách thường xuyên "quan hệ" ngay trên sàn nhảy. Hôm 29-9, một vị khách đã nhập viện khẩn vì bị nghi nhiễm virus viêm màng não sau khi đến hộp đêm này.

Giới chức địa phương đã phát một thông điệp cảnh báo phạm vi toàn thành phố, kêu gọi những người đến hộp đêm KitKatClub trong thời gian gần đây kiểm tra y tế.

Chủ sở hữu KitKatClub trong một tuyên bố trên mạng xã hội Facebook đã xác nhận vụ việc. Theo người này, bác sĩ và giới chức vẫn chưa kết luận về việc liệu có phải nạn nhân bị nhiễm virus trong hộp đêm hay không. Dù vậy, chủ của hộp đêm này cũng khuyến cáo bất cứ ai có triệu chứng đến bệnh viện kiểm tra.

Berlin hoang mang vì khách làng chơi nhiễm virus chết người - Ảnh 1.

Tại hộp đêm KitKatClub, khách được khuyến khích "quan hệ" ngay trên sàn nhảy. Ảnh: REX

Bác sĩ và giới chức cho biết nạn nhân đang trong tình trạng nghiêm trọng và chưa thể nhớ lại điều gì đã xảy ra ở hộp đêm KitKatClub.

Sở Y tế Berlin đã tổ chức một buổi họp báo nhằm lan truyền thông tin đến tất cả mọi người, đặc biệt là những người đến hộp đêm KitKatClub vào hôm 29-9.

Theo New York Post, virus viêm màng não có thể lây nhiễm qua nước bọt và dịch cơ thể, gây viêm não và tủy sống. Nạn nhân có thể thiệt mạng trong vài giờ.

Theo Deutsche Welle (Đức), người đàn ông nói trên đã tham gia một buổi "tiệc sex" tại hộp đêm KitKatClub.

Được biết, KitKatClub được nhà sản xuất "phim người lớn" Simon Thaur mở cửa vào năm 1994.

Cao Lực (Theo New York Post)