Được vợ sau khi... gọi nhầm số

Tin mới

12/12/2012 17:58

(NLĐO) – Cuộc gọi nhầm số như "dây tơ hồng" kết nối giữa chị Elizabeth Bennett và anh Brian Woodward để họ có duyên gặp được nhau. Và kết thúc đẹp cho 1 mối tình dài 9 năm là đám cưới hạnh phúc tại Anh vào cuối tuần rồi.

Từ sau cuộc trò chuyện ‘định mệnh’, cô dâu 25 tuổi và chú rể 26 tuổi đã quyết định gắn bó cuộc đời nhau bằng một đám cưới tại nhà thờ St Peter, thị trấn Ickburgh, hạt Norfolk (Anh).
 
Chị Woodward kể lại anh Brian Woodward, sống tại thị trấn Leamington Spa, thực sự ‘thô lỗ’ khi họ tình cờ nói chuyện với nhau lần đầu, nhưng ngay ngày hôm sau anh đã gọi lại để nói lời xin lỗi. Chị nhớ lại rằng anh ta đã xỉn quắc cần câu khi gọi điện nên không nhớ mình đã nói gì. Một vài tuần sau đó, anh Woodward đi tàu đến hạt Norfolk để gặp chị, mở đầu một cuộc tình đẹp.
 
Chị Elizabeth Bennett và anh Brian Woodward thành vợ chồng 9 năm sau một cuộc gọi nhầm số
Ảnh: BBC

"Cách đây bốn năm, anh ấy đã ngỏ lời cầu hôn ngay sau ngày sinh nhật lần thứ 21 của tôi", chị Woodward hạnh phúc nói. Chị Woodward cho biết đám cưới hôm 8-12 vừa rồi đã diễn ra thật hoàn hảo và thời tiết hôm ấy còn tốt hơn cả dự tính.

Cô Hannah Hamilton, một trong bốn phù dâu, cho biết hôn lễ của cặp vợ chồng trẻ là một ngày tràn đầy hạnh phúc. Cặp vợ chồng mới cưới sống tại thị trấn Mundford, hạt Norfolk (Anh) và dự định sẽ đi hưởng tuần trăng mật trong năm mới. 
Xuân Mai (Theo BBC News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI