icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Em trai Tổng thống Mỹ không bị truy tố

Theo SGGP/ CNN

Cảnh sát Kenya ngày 2-2 cho biết, George Obama (ảnh), em trai cùng cha khác mẹ với Tổng thống Mỹ Barack Obama đã không bị buộc tội sau khi bị bắt giữ vì tàng trữ ma túy, tội có thể khiến ông bị tù giam một năm và phạt tiền. Ông này sau đó đã được trả tự do.

img

Trước đó, trong một cuộc càn quét ở một khu ổ chuột tại thủ đô Nairobi, ông này cùng bị bắt với một số người. Cảnh sát không cho biết nguyên nhân ông George không bị truy tố nhưng khẳng định “không có yếu tố người thân” trong vụ này.

Ông George Obama và Tổng thống Mỹ Barack Obama không thân nhau mặc dù hai người đã gặp nhau. George là một trong số ít người thân của Tổng thống Obama không đến dự lễ nhậm chức của ông. Trong cuốn “Những giấc mơ từ cha tôi”, Tổng thống Obama mô tả cuộc gặp giữa ông với George là “chuyện đau lòng”. George hiện sống với mẹ và gia đình bên mẹ tại khu ổ chuột Nairobi.

Cũng như Tổng thống Barack Obama, George Obama biết rất ít về người cha của mình vì ông đã qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi khi George mới 6 tháng tuổi. George cũng ít biết đến người anh nổi tiếng của mình. Theo tạp chí Vanity Fair, George Obama có thu nhập chưa tới 1 USD/ngày.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo