FBI công bố hình ảnh nghi phạm đánh bom Boston

Tin mới

19/04/2013 07:13

(NLĐO)- FBI hôm 18-4 đã công bố hình ảnh hai nghi phạm trong vụ đánh bom ở Boston, đồng thời kêu gọi công chúng trợ giúp tìm thủ phạm.

Trong bức hình công bố, có một người đàn ông đội mũ bóng chày tối màu và người còn lại ở phía sau đội một chiếc mũ màu trắng. Hai người đàn ông này bước đi trong đám đông, người đội mũ trắng đặt một chiếc ba lô tại khu vực xảy ra vụ nổ thứ hai, theo đặc vụ phụ trách văn phòng FBI tại Boston Richard DesLauriers.
 
Ảnh hai nghi phạm. Ảnh: AP“Có người sẽ biết những cá nhân này, có thể là bạn bè, hàng xóm, đồng nghiệp hay gia đình. Mặc dù việc này không dễ, nhưng đất nước kêu gọi tất cả mọi  người cung cấp thông tin về chúng” ông Richard DesLauriers nói, đồng thời nhấn mạnh rằng hai người đàn ông này được cho là "có vũ trang và rất nguy hiểm”.

Những hình ảnh về nghi phạm được công bố chỉ vài giờ sau khi Tổng thống Mỹ Barack Obama và Đệ nhất phu nhân Michelle Obama tham dự một buổi lễ ở nhà thờ tại Boston để cầu nguyện cho 3 nạn nhân và hơn 180 người bị thương trong vụ nổ bom kép.
Đỗ Quyên (Theo AP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI