Gái ế xuống đường tìm "Ngưu Lang"

Tin mới

05/08/2013 20:23

(NLĐO) – Một cô gái Trung Quốc đã trang điểm, bới tóc và mặc y phục giống như nhân vật Chức Nữ đứng cầm bảng “Tìm Ngưu Lang” tại quảng trường Thạch Gia Trang, tỉnh Hà Bắc nhân dịp ngày lễ Thất Tịch (7-7 âm lịch) đang đến gần.


Cô gái cầm tấm bảng viết : “Chức Nữ muội tìm Ngưu Lang ca”

Cô gái mang họ Lăng, 27 tuổi, mặc bộ đồ màu tím, tay cầm tấm bảng vẽ hình 2 nhân vật nam, nữ với hình nam nhân không rõ mặt. Ở giữa tấm bảng là dòng chữ: “Chức Nữ muội tìm Ngưu Lang ca”.

Cô gái họ Lăng tự giới thiệu làm việc tại một tiệm chăm sóc sắc đẹp tại Thạch Gia Trang, lương tháng khoảng 3.000 nhân dân tệ (khoảng 10 triệu đồng).

Khi được hỏi mục đích của hành động không giống ai này, “Chức Nữ” họ Lăng thật thà cho hay: “Tôi đã 27 tuổi và cha mẹ rất lo lắng bởi các chị em, bạn bè tôi đều có bạn trai hoặc đã lập gia đình. Ngày lễ Ngưu Lang - Chức Nữ sắp tới, tôi cũng muốn kết thúc cuộc sống độc thân”.

Cô gái có ý tưởng tìm chồng độc đáo này cho hay tiêu chuẩn “Ngưu Lang” của cô chỉ cần là một người đàn ông khỏe mạnh, ở độ tuổi 30, công việc ổn định, học lực từ trung cấp trở lên, lương tháng khoảng 3.000 tệ, làm việc tại Thạch Gia Trang, có nhà riêng hoặc có khả năng trả được tiền mua nhà đợt đầu, tính tình phóng khoáng rộng rãi, không chấp nhặt, ích kỷ hoặc nhỏ nhen.

Cô Lăng khẳng định việc tìm chồng của mình là hoàn toàn nghiêm túc.
 
Trong 2 ngày cầm bảng, đã có 7-8 người đàn ông để lại số điện thoại nhưng "Chức Nữ" cảm thấy họ có ý đùa cợt, không nghiêm túc nên không cho lại số điện thoại. Tuy nhiên, cô nhất định sẽ kiên trì tìm kiếm.

Hành động khác lạ của cô gái khiến những người qua đường không khỏi tò mò và thu hút cả một đám đông thích thú chụp hình, quay phim. Một số người trong đám đông cho rằng cô gái thật dũng cảm. Họ mong cô sẽ tìm được ý trung nhân. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng đây chỉ là một chiêu trò quảng cáo.
Linh San (Theo Hebnews)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI