Tấm ảnh mới nhất cho thấy ông Emmanuel Tangco đang đọc sách trên giường cùng với vài người bạn bò sát to tướng quấn khắp người.
 
Ông Tangco dường như có “mối quan hệ đặc biệt” với các loài bò sát. Chính vì thế, ông thường xuyên chơi đùa thân thiết với chúng. Mới đây, hình ảnh ông được bao quanh bởi những chú rắn tại sở thú Malabon ở Philippines đã nhanh chóng được lan truyền trên internet.
  
Màn trình diễn gần đây của ông Tangco với rắn. Ảnh : Reuters
 

Ông Tangco đang đọc sách trên giường cùng  những người bạn thân. Ảnh : Reuters
 
Trong khi đó, tại Haiti, một diễn viên đường phố tên Saintilus Resilus cũng đánh liều với mạng sống khi trình diễn cùng rắn để mưu sinh. Người nghệ sĩ 50 tuổi này thường đội 1 chú rắn trên đầu dạo quanh đường phố thủ đô vào thời điểm này trong năm.
 
Ông cho biết:”Thỉnh thoảng tôi còn đặt đầu rắn vào trong miệng. Đó không phải là điều mà ai cũng có thể làm được. Tôi là một nghệ sĩ của Haiti, nếu các bạn tìm kiếm trên internet sẽ thấy tôi”.
 
Ông Resilus thỉnh thoảng có màn trình diễn nguy hiểm như ngậm rắn trong miệng. Ảnh : AP

Tuy nhiên không phải lúc nào công việc huấn luyện rắn cũng thuận lợi. Trên tay ông có nhiều vết cắn, lòng bàn tay khô nhám do thường phải trèo trên cây để bắt rắn. Bên cạnh đó, cuộc sống gia đình ông cũng không mấy suôn sẻ. Vợ ông đã dứt áo ra đi bởi không thể chịu nổi lũ rắn. 
Xuân Mai (Theo Huffington Post, Metro)