Tin mới

26/03/2013 23:15

Bà Rosmah Mansor, phu nhân của Thủ tướng Malaysia Najib Abdul Razak, đã ủng hộ chồng tranh cử trong cuộc bầu cử tháng 4 tới bằng một việc làm khác thường.

Thông qua một nhà báo và một nhà biên kịch, đệ nhất phu nhân này đã tung ra cuốn tự truyện kể về mối tình đẹp của ông bà và cuộc đời hoạt động chính trị của Thủ tướng Najib  Razak.
 
Bà Rosmah Mansor ký tặng sách cho bạn đọc
Ảnh:THE STAR MALAYSIA
 
Theo báo The Straits Times (Singapore), cuốn tự truyện 180 trang của bà Rosmah Mansor còn nhằm bác bỏ thói ghen tị của những kẻ chống đối nói xấu vợ chồng bà và bịa chuyện hạ uy tín của Thủ tướng Najib Razak.
 
Trong cuốn sách, bà viết: “Tôi chỉ muốn là vợ ông Najib Razak. Chỉ vì tôi là người ủng hộ số 1 của ông mà tôi trở thành mục tiêu đả kích, vu cáo của những kẻ có tham vọng trở thành nhà lãnh đạo của đất nước. Vì tôi luôn trung thành với ông  Najib mà họ tưởng rằng tôi có quyền thực hiện đường lối chính sách như thủ tướng, thậm chí thay chồng điều hành công việc của chính phủ! Họ cần học lịch sử và hiến pháp của đất nước. Làm sao tôi có thể làm thủ tướng khi tôi không phải là nghị sĩ. Tôi chỉ là thành viên bình thường của Tổ chức Dân tộc Mã Lai thống nhất (UMNO). Tôi không phải là người hoàn hảo. Nếu tôi mắc khuyết điểm, sai lầm thì mọi người chân thành phê bình thay vì nói xấu ác ý do ghen tị. Cuốn tự truyện của tôi nhằm trả lời những kẻ đó!”.

Là người chủ trì buổi phát hành cuốn sách ngày 23-3, cựu thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad phát biểu: “Tôi hy vọng cuốn sách làm rõ mọi điều về bà Rosmah Mansor. Tôi đồng tình với bà. Bản thân tôi cũng đã viết hồi ký, vậy mà vẫn có không ít người bịa đặt nói xấu tôi. Đó là những kẻ không dám chấp nhận sự thật, chỉ thích ghen tị”.

THANH TÙNG
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI