Giải cứu 2 mẹ con dọa nhảy xuống tự tử từ tầng 12

Tin mới

08/12/2013 12:19

(NLĐO) - Một bà mẹ Trung Quốc dọa sẽ ném con từ tầng 12 một toà nhà cao tầng, sau đó có ý định tự tử cùng cậu con trai của mình. Đội cứu hộ đã kịp giải cứu 2 mẹ con trong thời khắc nghẹt thở.


Người phụ nữ la hét dọa ném con rồi tự tử

Nhiều người đã thấy một người phụ nữ la khóc và đe dọa nhảy xuống tự tử từ một toà nhà ở Thượng Hải - Trung Quốc. Sau đó, cô ta quay vào căn hộ của mình, bế đứa con nhỏ dọa ném trước khi mình nhảy xuống. Cô hét lên: “Không ai được ngăn cản tôi! Tôi sẽ giết nó rồi nhảy xuống. Tôi làm thật đấy!”.

Một nhân viên cứu hộ đã liều mình tiếp cận 2 mẹ con từ cửa sổ phía trên căn hộ tầng 12 mà người phụ nữ đang la lối để ngăn chặn hành động của cô ta.
Một phát ngôn viên cảnh sát cho biết: “Đó là một tình huống khẩn cấp và nhạy cảm. Chúng tôi không hề biết liệu người phụ nữ có ném đứa trẻ rồi tự tử thật như lời cô ta nói hay không. Chúng tôi mời khẩn cấp một bác sĩ tâm thần đến để nói chuyện, khuyên nhủ người phụ nữ ấy bình tĩnh lại. Trong khi đó, một đội cứu hộ lặng lẽ tìm cách tiếp cận căn hộ. Thật may mắn là chúng tôi đã tóm được 2 mẹ con và ngăn cản thành công ý định của người phụ nữ đó. Mọi việc kết thúc trong êm đẹp”.


Đội cứu hộ ngăn cản người phụ nữ tự tử

Người phụ nữ sau đó đã được đưa đến điều trị tại một bệnh viện tâm thần, trong khi đứa nhỏ được giao cho người khác nuôi. Việc sau này liệu cô có được đoàn tụ cùng con trai hay không vẫn chưa được rõ.

Theo các phương tiện truyền thông địa phương, nguyên nhân dẫn đến hành động bồng bột của người phụ nữ này là do thất nghiệp và bị “mắc kẹt trong căn hộ” cả ngày.
V. Nữ (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI