Giải cứu người trúng độc đắc bị bắt cóc

Tin mới

25/12/2013 11:47

(NLĐO) - Hôm 24-12, cảnh sát Brazil đã giải cứu thành công một người trúng vé số độc đắc hơn 3 triệu USD bị bắt cóc cùng với em trai mình.

Thanh tra Antonio de Olimin cho biết một người thợ nề trúng số hơn 3 triệu USD cách đây 3 tháng đã bị bắt cóc cùng em trai ở Guarulhos, ngoại ô thành phố Sao Paulo hôm 23-12. Bọn bắt cóc đã yêu cầu số tiền chuộc trị giá 200.000 USD  để đổi lấy tự do cho 2 anh em.

Người thợ nề trúng hơn 3 triệu USD bị bắt cóc. Ảnh: News.com.au

Một người thợ nề trúng số hơn 3 triệu USD và em trai vừa bị bắt cóc ở Brazil. Ảnh: News.com.au

Vị thanh tra cho hay lực lượng cảnh sát bất ngờ phát hiện ngôi nhà nơi 2 anh em bị bắt làm con tin hôm 24-12 khi điều tra một băng nhóm chuyên cướp ngân hàng và xe tải chở hàng hóa. Bọn bắt cóc đã nổ súng khi thấy cảnh sát xông vào. Kết quả, một kẻ bị tình nghi tham gia  vụ bắt cóc đã thiệt mạng trong cuộc đọ súng với cảnh sát và một nghi phạm khác bị bắt giữ cùng 1 kg cocaine.

Ông Olimin cho biết 2 anh em triệu phú được giải cứu và không bị hề hấn gì nhưng từ chối tiết lộ danh tính của các nạn nhân. Sở cảnh sát địa phương cho đến giờ vẫn từ chối cung cấp thêm thông tin chi tiết về vụ bắt cóc trên.

Xuân Mai (Theo AP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI