Giận vợ, cắn đứt mũi con gái

Tin mới

28/01/2013 15:46

(NLĐO) - Bé gái 5 tháng tuổi Radha sẽ không thể ăn uống bình thường và phát âm đúng cách nếu không được phẫu thuật chỉnh hình. Nguyên nhân: bé bị cha ruột cắn đứt mũi và môi trên.

Bhadar Singh, 36 tuổi, sống tại làng Siyana (thành phố Bikaner, bang Rjasthan - Ấn Độ) trở về nhà trong tình trạng say xỉn vào một buổi tối gần đây. Hắn kêu vợ, bà Santosh, làm một số việc nhưng bị từ chối do bà mới vẽ Henna (một loại hình vẽ trên cơ thể) trên tay.
 
Tức giận, Bhadar liền đánh đập vợ. Thấy mẹ bị đánh, con gái lớn Bhanwar Kanwar, 3 tuổi, khóc nức nở làm Bhadar quay sang trút giận lên cô bé. Hắn cắn vào lưng, tay và khắp người Kanwar trước khi ném bé xuống đất.
 
Santosh và con gái 5 tháng tuổi Radha. Ảnh: Daily Mail
 
Radha, 5 tháng tuổi, đang ngủ trong một căn phòng khác giật mình thức giấc và khóc lớn khi nghe tiếng chị gái la hét. Gã cha vô nhân tính càng cáu giận, xông vào cắn đứt mũi và môi trên của Radha. Chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng, vợ và em gái Bhadar vội cầu cứu hàng xóm. Bhadar bị bắt và giao cho cảnh sát xử lý.
Hai bé Radha và Bhanwar nhanh chóng được đưa tới bệnh viện ở thành phố Bikaner. Bác sĩ Girish Prabhakar, Trưởng khoa phẫu thuật nhi, cho biết bé Radha đã qua khỏi tình trạng nguy hiểm nhưng cô bé sẽ không thể ăn uống và nói chuyện như bình thường được nếu không được  phẫu thuật thêm.
 
Người cha độc ác nói trên sẽ phải đối mặt với mức án từ 10 năm tù cho đến chung thân vì tội gây thương tích nghiêm trọng cho người khác.
Xuân Mai (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI