xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Giảng viên đại học bị đánh hội đồng vì "tông xe rồi bỏ chạy"

Phạm Nghĩa (Theo Phnompenh Post)

(NLĐO) - Một giảng viên đại học bị đám đông tấn công ở thủ đô Phnom Penh – Campuchia sau khi tông trúng một người lái xe gắn máy rồi bỏ chạy.

Báo Phnompenh Post hôm 12-3 cho biết vụ việc xảy ra ở huyện Tuol Kork cách đây 2 ngày. Trong đoạn video do nhân chứng ghi lại, một nhóm đàn ông được nhìn thấy ném đá vào chiếc xe hơi của ông Suy Sareth, 52 tuổi, công tác tại Trường ĐH Campuchia, vào lúc 17 giờ 30 phút (giờ địa phương).

Phó Giám đốc Cảnh sát giao thông Phnom Penh Sem Sokunthea cho biết nạn nhân bị chấn thương nặng ở vùng đầu sau khi bị đánh tập thể. "Ông ấy đã được chuyển sang Việt Nam điều trị" - ông Sokunthea nói. "Hiện cảnh sát hình sự đang tìm kiếm nhóm người đã tấn công ông ấy".

Giảng viên đại học bị đánh hội đồng vì tông xe rồi bỏ chạy - Ảnh 1.

Chiếc xe của ông Sareth. Ảnh: Fresh News

Giảng viên đại học bị đánh hội đồng vì tông xe rồi bỏ chạy - Ảnh 2.

Ông Suy Sareth. Ảnh: Facebook

Theo nhà chức trách, ông Sareth được cho là tông trúng một người lái xe gắn máy gần Wat Tuol Santevoan ở huyện Russey Keo. Những người có mặt đã đuổi theo chiếc xe của ông này sau khi nó không dừng lại tại hiện trường.

Trong lúc bị đánh, ông Sareth liên tục nói: "Tôi không gây tai nạn. Tôi không gây tai nạn". Một người đàn ông mặc áo thun đen sau đó bảo đám đông dừng tay để cơ quan chức năng xử lý vụ việc.

Một nhân chứng bán hàng gần nơi xảy ra cuộc tấn công cho biết khoảng 100 chiếc xe máy đã đuổi theo xe của ông Sareth. Còn bà Prak Hak, 60 tuổi, nói rằng đám đông nghe tin ông Sareth tông xe làm bị thương nặng hoặc giết chết một ai đó nên đã đánh đập giảng viên này dã man.

"Nếu ống ấy im lặng và ngồi yên trong xe, họ sẽ không đánh ông ấy đến nông nỗi này. Nhưng vì ông ấy chống trả và chỉ tay vào đám đông nên họ tức giận và đánh ông ấy nhiều hơn" – bà Prak cho biết thêm.

Bạn bè của ông Sareth cho biết sức khoẻ của ông dường như đã ổn định.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo