Giết cả gia đình rồi thú nhận trên Facebook

Tin mới

09/05/2015 13:46

(NLĐO)- Cảnh sát Canada đang điều tra một vụ án mạng lạ lùng sau khi xuất hiện lời tự thú trên Facebook của một người đàn ông, cho thấy anh ta đã giết chết con gái, vợ và chị gái trước khi tự thiêu.

Người đàn ông được xác định là Randy Janzen, ở bang British Columbia. Lời tự thú “rợn người” của ông đăng tải trên mạng xã hội Facebook hôm 7-5. Theo đó, ông Randy nói rằng ông đã giết chết cô con gái 19 tuổi của mình vì chứng đau nửa đầu đã hành hạ cô con gái rượu đến trầm uất.

In the Facebook post Randy Janzen, pictured, claims responsibility for the shooting deaths of his wife, daughter and sister.

Randy Janzen. Ảnh: NY Daily News

 

Ông tiếp tục thú nhận đã giết cả vợ bởi “không bao giờ nên để một người mẹ phải nghe tin con gái đã chết”. Còn lý do giết chị gái được giải thích rằng “nhằm tránh cho bà phải chịu đựng sự xấu hổ vì hành động sát nhân của em trai”!

Người phát ngôn cảnh sát bang British Columbia – ông Stephanie Ashton - cho biết họ tìm thấy một trong số các nạn nhân trong một ngôi nhà tại ngoại ô thành phố Vancouve. Sau đó, cảnh sát tới một ngôi nhà khác gần đó và phát hiện ông Janzen đốt lửa tự thiêu cả ngôi nhà lẫn bản thân. Lúc bấy giờ, cảnh sát không thể vào bên trong ngôi nhà và không xác định được có ai khác trong nhà hay không do lửa bốc cháy dữ dội.

The chilling confession appeared after a fire broke out at this Rosedale home, east of Chilliwack, B.C. Neighbors, speaking to a local reporter, have identified its residents as the victims.

Ngôi nhà của ông Randy bị thiêu rụi. Ảnh: NY Daily News

 

Hiện cảnh sát vẫn chưa chính thức công bố các chi tiết liên quan tới vụ việc.

Linh San (Theo NY Daily News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI