Sau nhiều ngày bị trình báo mất tích, thi thể của bà Monica Beresford-Redman đã được tìm thấy trong một cái cống ở khu resort sang trọng Moon Palace nằm ở Cancun.


Bà Monica Beresford-Redman

Trước đó, gia đình Beresford-Redman đã đi nghỉ mát ở đây và một nhân viên an ninh nhìn thấy hai vợ chồng gây gổ với nhau tối 5-4, thậm chí ông chồng còn cố hành hung vợ. Đến ngày 6-4, Beresford-Redman trình báo cảnh sát rằng vợ mình rời khách sạn đi mua sắm và không thấy quay về.

Khi bị bắt giữ tối 8-4, trên cổ Beresford-Redman vẫn còn nhiều vết cào. Tuy nhiên, nhiều đồng nghiệp của ông ta tỏ ý không tin Beresford-Redman là hung thủ giết người.

“Anh ấy chỉ là đầu mối nghi vấn đầu tiên do quan hệ vợ chồng giữa họ đang có sóng gió”, ông Francisco Alor – người đảm trách vị trí của Beresford-Redman – đặt vấn đề.


Ông Beresford-Redman bị bắt vì nghi giết vợ tối 8-4

Nguyên nhân tử vong của bà Monica vẫn chưa được tiết lộ nhưng có nguồn tin cho rằng bà bị đánh đập và bóp cổ.

Bruce Beresford-Redman là nhà sản xuất cho nhiều tập của chương trình thực tế “Survivor” từng được đề cử giải Emmy của đài CBS (Mỹ). Hiện nay, ông ta đang sản xuất seri truyền hình gồm 8 phần cho bà Sarah Palin về quê nhà Alaska của cựu ứng viên phó tổng thống Mỹ này. Còn người vợ Monica là người Brazil, làm chủ một quán bar.


Ngôi nhà của gia đình Beresford-Redman ở Los Angeles, California (Mỹ)

Hải Ngọc (Theo AP)