Gió cuốn căn nhà hơi bay cao 15 m, 3 trẻ bị thương

Tin mới

14/05/2014 20:52

(NLĐO) – Một câu chuyện tưởng chừng như chỉ có trong “Phù thủy xứ Oz” của nhà văn Frank Baum đã xảy ra ở New York - Mỹ, khi một cơn gió mạnh đã cuốn bay căn nhà hơi với 3 em bé trong đó lên trời.

A witness picture of a bounce house blowing through the air in South Glens Falls on Monday, well after children inside had fallen out. Three children were hurt, two seriously. -- PHOTO: POSTSTAR.COM/EMILY BOUCHER

Căn nhà bay lơ lửng trong không khí. Ảnh Poststar

Căn nhà hơi bị cuốn lên cao hơn 15 m với 3 đứa trẻ bên trong, trong số đó 2 cậu bé 5 và 6 tuổi bị thương nặng và một cô bé 10 tuổi bị thương nhẹ.

Cậu bé 5 tuổi bị gẫy cả hai cánh tay và bị thương ở mặt, cậu bé lớn hơn bị chấn thương ở đầu. Cả hai bé đã được đưa tới Trung tâm y tế Albany sau sự cố ở Nam Glens Falls, New York.

Báo cáo cho biết một cậu bé đâm sầm vào chiếc xe đang đậu khi rơi từ khoảng cách 15 m xuống, trong khi cậu bé thứ hai rơi trực tiếp xuống đường nhựa.

The bounce house was located on this patch of grass, before lifting off the ground and injuring three children, two seriously. -- PHOTO: POSTSTAR.COM/DON LEHMAN

Bãi cỏ trước đó được đặt căn nhà hơi

Một nhân chứng có tên Taylor Seymour cho biết gió lớn bất ngờ ập tới cuốn căn nhà hơi đi và quay nó như một cơn lốc xoáy.

“Nó cứ như một bộ phim kinh dị. Nó cứ tiếp tục lên cao, lên cao. Tòa nhà và những cái cây bơm hơi mờ dần” - Taylor Seymour cho biết.

Taylor Seymour chạy tới cố gắng giúp đỡ bọn trẻ, cô bé 10 tuổi đã ra gần cửa căn nhà và rơi ra ngay khi căn nhà bắt đầu bị cuốn đi. Sau đó căn nhà tiếp tục trôi nổi trong không khí, bay qua một hàng cây và hạ cánh xuống sau một trường học.

Mẹ cô bé cho biết: “Con gái tôi chứng kiến việc đó và nó nói điều đó thật khủng khiếp!”.

Linh San (Theo Poststar)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI