Gió “trêu đùa” váy ngắn của công nương Kate

Tin mới

20/11/2013 19:35

(NLĐO)- Bất chấp xứ sở sương mù đang trải qua mùa gió, Công nương Anh Kate Middleton hôm nay (20-11) vẫn “dũng cảm” diện váy ngắn tham dự một sự kiện từ thiện.


Công nương Anh Kate Middleton chật vật giữ váy. Ảnh: I-Images


Khi dừng lại nhận hoa từ một cô bé, ngay bên ngoài văn phòng của tổ chức từ thiện Clifford Chance ở Canary Wharf (London), chiếc váy ngắn duyên dáng hiệu Orla Kiely của Công nương Anh Kate Middleton bất ngờ bị gió thổi tung. Nữ công nương 31 tuổi sau đó phải chật vật lắm mới giữ được chiếc váy khi những cơn gió nhất định không chịu buông tha.

Đây là lần đầu tiên, Công nương diện chiếc váy này, dành cho một sự kiện đặc biệt khi cô vinh dự được giao trọng trách người đỡ đầu cho dự án Place2Be nhằm cung cấp các dịch vụ trợ giúp giải quyết các vấn đề về tinh thần cho 75.000 trẻ em trong 200 trường học ở những khu vực thiếu thốn nhất của nước Anh. Tuy nhiên chiếc váy lại khiến Công nương xinh đẹp của nước Anh lâm vào tình cảnh khó xử.
Váy ngắn làm công nương khó xử

Hồi tháng 8, Công nương Kate lại tiếp tục xuất hiện trong danh sách những người mặc đẹp nhất thế giới do tạp chí Vanity Fair bình chọn. Kể cả khi mang bầu, phong cách thời trang của cô vẫn luôn nổi bật mỗi khi xuất hiện. Cũng chính vì vậy, nữ công nương thường bị "soi" mỗi lần xuất hiện trước công chúng. Do đó cô phải chuẩn bị trang phục kỹ lưỡng hơn đối với bất cứ sự kiện nào mà cô tham gia.

Đỗ Quyên (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI