Hạ cánh khẩn cấp vì “mùi khét”

Tin mới

27/03/2015 09:34

(NLĐO) - Vài phút sau khi cất cánh sáng 26-3, một máy bay của hãng hàng không giá rẻ Vueling buộc phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay El Prat ở Barcelona - Tây Ban Nha.

Chiếc máy bay chở 137 hành khách này cất cánh lúc 7 giờ (theo giờ địa phương) để đi Munich - Đức, buộc phải quay đầu sau khi phát hiện mùi khét vài phút sau đó. Nhiều hành khách nói với truyền thông rằng họ nghe thấy những tiếng động lạ, tiếng răng rắc và ngửi thấy mùi khét.

 

http://static1.seemallorca.com/image_uploader/mallorca/photos_b9/large/vueling_airplane.jpg

Nhiều hành khách nói với truyền thông rằng họ nghe thấy những tiếng động lạ,

tiếng răng rắc và ngửi thấy mùi khét. Ảnh: SEEMALLORCA.COM

 

Đa số hành khách trên chuyến bay này đã được chuyển sang 1 máy bay khác để tiếp tục hành trình, trong khi có 8 hành khách quyết định ở lại Barcelona sau khi trải qua sự cố trên.

Hãng hàng không Vueling sau đó đã gửi một tin nhắn xin lỗi đến tất cả các hành khách và giải thích rằng máy bay phải hạ cánh khẩn cấp “vì lý do an ninh”. Trong thông điệp đăng tải trên trang Twitter, Vueling cho biết họ đã tuân theo các thủ tục an ninh hàng không và an toàn là ưu tiên hàng đầu của hãng.

Vụ việc trên xảy ra chưa đầy 48 giờ sau khi vụ tai nạn của chuyến bay 4U9525 của hãng hàng không Germanwings (Đức), cất cánh từ Barcelona đến Duesseldorf trước khi đâm vào dãy núi Alps của Pháp, cướp đi sinh mạng của tất cả 150 người trên máy bay.

H.Bình (Theo The Local, Tân Hoa Xã)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI