Hai người nước ngoài chết trong khách sạn ở Thái Lan

Tin mới

27/10/2012 15:22

(NLĐO) - Cảnh sát Thái Lan tìm thấy xác hai người đàn ông, trong đó có một người Canada và một người Úc trong khách sạn ở Bangkok.

Phát hiện hai thi thể trong phòng khách sạn Park Plaza


Cảnh sát Thái Lan cho biết, tối ngày 26-10, một người nữ hầu phòng của khách sạn Park Plaza phát hiện ra hai người đàn ông nước ngoài đã chết trong phòng. Hai nạn nhân được xác định là Eric Campbell, 27 tuổi, người Úc và Casamel Stephen, 31 tuổi, người Canada.

Cảnh sát cho biết thêm hai người đàn ông này đã chết khoảng 12 đến 24 giờ trước khi được phát hiện. Trong phòng họ có “vài chai rượu và một thứ chất bột màu trắng”, do đó cảnh sát nghi ngờ hai người đàn ông này đã dùng thuốc quá liều.

Ngoại trưởng Canada đã xác nhận Casamel Stephen là công dân Canada.
 
Người phát ngôn Bộ ngoại giao và Thương mại Úc đã xác nhận trên tờ Australian Associated Press rằng người đàn ông 27 tuổi Angus Eric Campbell sống tại vùng New South Wales, Úc được phát hiện đã chết cùng một công dân Canada tại khách sạn ở Thái Lan.

Thi thể hai người đàn ông này đang được khám nghiệm và chất bột trắng cũng đã được gửi đi phân tích.

Hồi tháng 6 năm này, hai chị em người Canada là Audrey Belanger, 20 tuổi và Noemi Belanger, 25 tuổi đã được tìm thấy chết trong phòng tại resort Phi Phi ở Thái Lan. Kết quả kiểm tra ban đầu cho thấy 2 cô gái bị ngộ độc thuốc trừ sâu nhưng sau đó nguyên nhân cái chết thực sự của họ không được tiết lộ.
 
Vào tháng 8, một du khách Anh và một người Pháp đã chết trong đám cháy hộp đêm trên đảo Phuket, Thái Lan.
Linh San (Theo News Asia, Vancauver)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI