Hai ông Obama, Kerry trổ tài tâng bóng

Tin mới

28/03/2013 15:58

(NLĐO) – Cả Tổng thống Barack Obama và Ngoại trưởng John Kerry của Mỹ vừa phô diễn tài năng tâng bóng điêu luyện bằng đầu khiến những người chứng kiến hết sức ngạc nhiên.

Tổng thống Obama đã trình diễn màn tâng bóng bằng đầu trong buổi đón tiếp các thành viên của đội hockey Los Angeles Kings và đội bóng đá LA Galaxy tới Nhà Trắng hôm 27-3.
 
Trước đó, Ngoại trưởng Kerry thể hiện kỹ năng tâng bóng cùng với đội trưởng bóng đá nữ trong một cuộc họp với các doanh nhân tại Đại sứ quán Mỹ ở thủ đô Kabul, Afghanistan hôm 26-3.
 
Tổng thống Barack Obama đã trình diễn màn tâng bóng bằng đầu tại Nhà Trắng. Ảnh: Politico

 
Ngoại trưởng John Kerry thể hiện kỹ năng tâng bóng ở thủ đô Kabul, Afghanistan. Ảnh: Fox News
 
Tổng thống Obama vốn được biết đến với khả năng chơi bóng rổ khá cừ. Trong khi đó, sở trường của Ngoại trưởng Kerry lại là bóng đá. Thay vì trở thành những vận động viên chuyên nghiệp thì cả hai ông Obama và Kerry lại quyết định chọn chính trường.
 
Chris Pontius, một cầu thủ nổi tiếng, đã phân tích kỹ năng chơi bóng của hai nhà lãnh đạo. Sau khi coi xong đoạn video, anh Pontius cho biết kỹ thuật chơi bóng của ông Kerry nhỉnh hơn Tổng thống một chút. Pontius nói ông Kerry bị hạn chế khi chơi bóng do bộ đồ vest, nếu trong trang phục thể thao thì sẽ thấy những điều bất ngờ hơn nữa.
 
Nhận xét về cách chơi bóng của Tổng thống Obama, Pontius cho biết ông Obama luôn hướng mắt nhìn theo bóng, đó là kỹ thuật không thể thiếu khi tâng bóng bằng đầu.
Cũng như tất cả mọi người, Pontius cảm thấy hào hứng khi được chứng kiến hai chính trị gia Mỹ thể hiện khả năng chơi bóng tài tình.
Xuân Mai (Theo Washington Post, Fox News, Politico)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI