Hai tai nạn kinh hoàng, 54 người thương vong

Tin mới

15/02/2015 12:14

(NLĐO) – 4 người chết và 50 người bị thương trong hai vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra ở Oxfordshire và Bedfordshire, nước Anh, vào ngày 14-2.

40 xe va chạm liên hoàn trên đường cao tốc M40 ở Oxfordshire khiến 1 người đàn ông thiệt mạng, 1 người khác đang chiến đấu giành giật sự sống và gần 50 người bị thương. Trong vụ tai nạn khác xảy ra trên đường M1 ở Flitwick, Bedfordshire, 3 người chết sau khi xe buýt hai tầng va chạm với xe hơi đang đứng yên trên đường do bị hỏng.

 

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

 

Tan hoang
Tan hoang

 

 

 

 

Lính cứu hỏa, cảnh sát và nhân viên y tế lập tức đến hiện trường, đưa người bị thương đi cấp cứu. Cả hai tuyến đường xảy ra tai nạn trên đều bị phong tỏa. Người phát ngôn của Sở cảnh sát Thames Valley xác nhận tại vụ tai nạn ở Oxfordshire có 1 người chết, 1 người bị thương rất nặng, 6 người bị thương nặng và nhiều người bị thương. Một nhân chứng có mặt tại hiện trường mô tả vụ va chạm kinh hoàng và người này chưa từng trông thấy điều gì tương tự trước đó. Hiện trường giống “biển kim loại” với nhiều phụ tùng xe bị văng ra nằm rải rác trên đường. Một cảnh sát cho biết thật may mắn vì không nhiều người thiệt mạng sau vụ va chạm lớn như thế.

 

 

Sương mù dày đặc được xem là một trong những nguyên nhân gây ra va chạm nhưng vụ việc vẫn đang được cảnh sát điều tra.

Trong vụ tai nạn thứ hai, trên xe Audi A3 thời điểm đó có 4 người, sau khi va chạm với xe buýt, 3 người trên xe hơi thiệt mạng, người thứ tư trọng thương và được trực thăng cứu hộ đưa đến bệnh viện John Radcliffe ở Oxford cứu chữa. Tài xế xe buýt bị lực lượng chức năng đưa vào đồn cảnh sát gần nhất để thẩm vấn. Hành khách trên xe buýt không bị tổn hại gì.

 

Xe hơi tan nát, 3 người chết
Xe hơi tan nát, 3 người chết

 

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI