TRUNG QUỐC:

Hai thanh niên phải quỳ trước xác chó một giờ

Tin mới

12/01/2011 20:28

(NLĐO) - Hai thanh niên ở Tô Châu, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) đã phải quỳ trước xác một con chó cả giờ đồng hồ sau khi vô tình cán chết nó mà không có đủ tiền bồi thường cho chủ.

Theo các nhân chứng, chủ con chó nói ông ta mua nó với giá 4.000 nhân dận tệ và thêm 1.000 tệ tiền thức ăn. Vì thế, ông ta đòi hai thanh niên này phải bồi thường 5.000 nhân dân tệ (khoảng 753 USD).
 
Quỳ trên đường trước xác chó một giờ đồng hồ
  
Sau khi biết cả hai không có đủ tiền, chủ con chó bắt hai thanh niên quỳ trước xác con vật yêu quý đã chết của mình một giờ đồng hồ. “Người chủ chó đá người lái xe, bắt phải quỳ xuống và người còn lại cũng phải làm theo”, một nhân chứng cho biết. “Cảnh sát đã được gọi đến nhưng cả người chủ chó và lái xe đều cho rằng họ đang thực hiện một thỏa thuận tình nguyện không ép buộc”.
   
Hai thanh niên Trung Quốc đang quỳ trên đường trước sự chứng khiến của nhiều người
 
Vụ việc đã châm ngòi cho những tranh luận gay gắt giữa các cư dân trên mạng Internet, đa số lên án hành động của người chủ chó. Một luật sư cho rằng, việc làm của người chủ chó là vi phạm pháp luật vì thế hai thanh niên có thể yêu cầu nhà chức trách can thiệp.
Đăng Minh (theo Chinadaily)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI