Hãng tin PTI cho biết người đàn ông tên là Gautam Guchait. Các quan chức địa phương tin rằng ông ta nhảy vào bên trong chuồng sư tử lúc đang say rượu.

Trước khi được cứu ra ngoài, ông Guchait bị sư tử tấn công, dẫn đến bị thương ở vai và cổ. Người này trước đó mua vé vào cổng vườn thú.

Khi nhận được tin báo của những người tham quan khác, nhân viên vườn thú lập tức đến chuồng sư tử và phát hiện ông Guchait đang nằm trên mặt đất.

Hết chuyện đi ghẹo sư tử, đệ tử Lưu Linh gặp may lớn - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ. Ảnh: PTI

"Người đàn ông bằng cách nào đó đã leo qua bức tường rồi nhảy vào bên trong. Con sư tử ra khỏi lồng và tấn công ông ta. Ông ta bị thương rất nặng" - một quan chức địa phương nói với hãng tin PTI.

Sau khi giải cứu người đàn ông, nhà chức trách đã thông báo cho gia đình ông này ở quận Đông Midnapore, cách TP Kolkata khoảng 120 km. Hiện ông Guchait đang điều trị tại bệnh viện SSKM ở TP Kolkata.

Một cảnh sát cho hãng tin PTI biết họ đang kiểm tra đoạn camera giám sát để nắm chi tiết vụ việc.

Năm 2018, một vụ việc tương tự cũng được ghi nhận ở bang Kerala - Ấn Độ. Một người đàn ông nhảy vào chuồng sư tử tại vườn thú Thiruvananthapuram nhưng may mắn được bảo vệ can thiệp kịp thời, đưa đến nơi an toàn.

Trước đó, năm 2016, tại TP Hyderabad - Ấn Độ, một người đàn ông say rượu 35 tuổi bị kết án 4 tháng tù giam sau khi nhảy vào chuồng sư tử ở vườn thú Nehru.

Phạm Nghĩa