Hiệu trưởng trường mầm non dùng thuốc chuột đầu độc hai trẻ

Tin mới

02/05/2013 21:28

(NLĐO) - Cảnh sát huyện Bình Sơn, tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc) đang điều tra về việc hiệu trưởng một mầm non ở làng Lianghe nhẫn tâm đầu độc hai bé gái trường mẫu giáo đối thủ bằng sữa chua có pha thuốc diệt chuột.

Thân nhân của hai bé gái nạn nhân gào khóc thảm thiết trước việc con cháu mình tử vong vì bị đầu độc bằng thuốc chuột.

Theo cảnh sát, bà ngoại của nạn nhân phát hiện hai cháu nằm lả bên đường với đống sách vở và hộp sữa chua bên cạnh vào sáng ngày 24-4. Ngay sau đó, bà đã đưa hai cháu và cả hộp sữa chua về nhà.
 
Chiều cùng ngày, cả hai bé đều lên cơn co giật, miệng sùi bọt mép nên được người nhà đưa tới bệnh viện. Tuy nhiên, một cháu đã tử vong trên đường đưa cấp cứu, bé còn lại cũng trút hơi thở cuối cùng vào ngày 1-5.
 
Nạn nhân thứ hai trút hơi thở cuối cùng vào ngày 1-5

Điều tra ban đầu cho thấy sữa chua mà hai nạn nhân uống đã bị nhiễm thuốc diệt chuột. Theo cảnh sát, hiện hiệu trưởng trường mẫu giáo đối thủ đã thú nhận việc tiêm chất độc vào sữa chua và đưa số sữa chua nói trên cho một người đàn ông đặt nó trên đường đến trường của các bé gái.

Liên quan đến vụ việc, cảnh sát huyện Bình Sơn đã bắt giữ hai nghi phạm.
 
Được biết, làng Lianghe có hai trường mẫu giáo và giữa hai trường này luôn cạnh tranh quyết liệt trong cuộc chiến giành học sinh.


Đăng Minh (Theo Cri)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI