Hoàng tử Wangchuck đã thực hiện bộ ảnh lịch tháng 7 cho Bhutan – quốc gia hạnh phúc nhất thế giới. 

Văn phòng truyền thông của hoàng gia Bhutan mới đây công bố loạt ảnh vô cùng đáng yêu của hoàng tử nhí Wangchuck. Cũng theo văn phòng nêu trên, việc hoàng tử hóa thân thành bác sĩ mang thông điệp cảm ơn những đóng góp và hy sinh thầm lặng của nhân viên y tế Bhutan.

Hóa thân thành bác sĩ, hoàng tử nhí Bhutan “đốn tim” cư dân mạng - Ảnh 1.

Bức ảnh Hoàng tử nhí Jigme Namgyel Wangchuck hóa thân thành bác sĩ nhận được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng. Ảnh: Daily Mail

"Nhân viên y tế của Bhutan là một tấm gương cho rất nhiều người. Họ làm việc chăm chỉ và hy sinh thầm lặng để chữa trị và giúp đỡ cho rất nhiều người mỗi ngày. Do đó, chúng tôi muốn dùng bộ lịch này để gửi tặng đặc biệt đến những nhân viên y tế. Cảm ơn vì tất cả những gì các bạn đã làm" – văn phòng truyền thông của hoàng gia Bhutan chia sẻ.

Trong bộ ảnh lịch tháng 7, hoàng tử nhí Wangchuck còn xuất hiện bên cạnh phụ thân là Quốc vương Jigme Khesar Namgyel Wangchuck, 37 tuổi, và Hoàng hậu Jetsun Pema, 27 tuổi.

Hóa thân thành bác sĩ, hoàng tử nhí Bhutan “đốn tim” cư dân mạng - Ảnh 2.

Hoàng tử nhí Wangchuck bên cạnh phụ thân là Quốc vương Jigme Khesar Namgyel Wangchuck và Hoàng hậu Jetsun Pema. Ảnh: Daily Mail

Hóa thân thành bác sĩ, hoàng tử nhí Bhutan “đốn tim” cư dân mạng - Ảnh 3.

Mặc dù có quyền cưới nhiều vợ, Quốc vương Jigme Khesar Namgyel Wangchuck khẳng định Hoàng hậu Jetsun Pema là bạn đời duy nhất. Ảnh: Daily Mail

Quốc vương Jigme tổ chức lễ cưới với Hoàng hậu Jetsun vào năm 2011. Cặp đôi đón chào con trai đầu lòng, hoàng tử nhí Wangchuck, 4 năm sau đó.

Hoàng tử nhí Wangchuck được mệnh danh là một trong những em bé hoàng gia đáng yêu nhất. Mỗi lần hình ảnh của bé được công bố đều khiến nhiều trái tim trên thế giới loạn nhịp.

Hóa thân thành bác sĩ, hoàng tử nhí Bhutan “đốn tim” cư dân mạng - Ảnh 4.

Hoàng tử nhí Wangchuck được ca ngợi là một trong những em bé hoàng gia đáng yêu nhất. Ảnh: Daily Mail

Hóa thân thành bác sĩ, hoàng tử nhí Bhutan “đốn tim” cư dân mạng - Ảnh 5.

Hoàng tử nhí Wangchuck tròn một tuổi vào tháng 2-2017. Ảnh: Daily Mail

Cao Lực (Theo Daily Mail)