Hoàng thân Ả Rập bị "tống" khỏi máy bay vì say xỉn

Tin mới

19/10/2012 20:58

(NLĐO) - Mubarak Hamad-Hoàng thân của Ả Rập buộc phải rời khỏi máy bay của hãng British Airways sau khi say xỉn, quậy phá. Mubarak Hamad sẽ hầu tòa vào tháng này.

Hoàng thân và là tỉ phú Ả Rập, 29 tuổi, hiện đang sống ở Eaton Square, Belgravia, London, Anh đã hoàn tất thủ tục và bước lên chiếc Boeing 777 của British Airways sáng 22-7. Chuyến bay này bắt đầu từ London đến Doha ở Qatar, quá cảnh tại Bahrain. Mubarak Hamad say khướt và bắt đầu la hét phàn nàn về chất lượng phục vụ của máy bay. Anh ta quấy rối đến mức phi hành đoàn buộc phải gọi cảnh sát hỗ trợ khi vị khách này lao vào khoang lái và từ chối trở về chỗ ngồi.
 Hoàng thân Mubarak Hamad

Ngay lập tức, vị hành khách “quấy rối” này bị lực lượng an ninh trang bị súng điện Taser tại sân bay Heathrow áp giải rời máy bay. Mubarak Hamad đã bị buộc làm các thủ tục lấy mẫu ADN, chụp ảnh, lấy vân tay. Được bảo lãnh nhưng vị hoàng thân này vẫn bị khép tội say xỉn và phải ra tòa cuối tháng này. “'Mubarak Hamad, 29 tuổi, đến từ Eaton Square, Belgravia ngày 17-10 chính thức bị kết tội say xỉn trên máy bay và đã được bảo lãnh để chuẩn bị xuất hiện tại tòa trị an Uxbridge” - phát ngôn viên cảnh sát Sở an ninh Scotland cho biết

Mubarak Hamad có quan hệ họ hàng gần với Quốc vương Bahrain, Hamad bin Isa Al Khalifa.
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI