Hoàng tử Ả Rập Saudi "đốt tiền" bao trọn ba khu nghỉ mát siêu sang

Tin mới

25/02/2014 17:31

(NLĐO) – Vung tiền thuê trọn ba khu nghỉ mát sang trọng trên quần đảo Maldives, hoàng tử Salman bin Abdulaziz al-Saud của Ả Rập Saudi đã khiến nhiều khách du lịch phải nổi đóa vì kỳ nghỉ của họ bị hủy bỏ giữa chừng.

Thông tin đăng tải trên trang web maldivesfinest.com cho biết hoàng tử Salman bin Abdulaziz al-Saud sắp đến quần đảo Maldives trên một chiếc du thuyền sang trọng cùng 100 vệ sĩ trong chuyến du lịch kéo dài gần một tháng. 

Chi phí cho chuyến du hí từ ngày 19-2 đến 15-3 tại 3 khu nghỉ mát sang trọng bậc nhất Anantara Veli, Naladhu và Anantara Dighu này được cho là lên tới 30 triệu USD. Lẽ ra chi phí cũng không đến nỗi đắt đỏ như vậy nếu vị hoàng tử  Ả Rập Saudi không khăng khăng đòi thuê trọn cả 3 khu. 

Hoàng tử Salman bin Abdulaziz al-Saud của Ả Rập Saudi. Ảnh: Susris
Hoàng tử Salman bin Abdulaziz al-Saud của Ả Rập Saudi. Ảnh: Susris

 

Những du khách đã đặt chỗ từ trước phải hủy bỏ lịch trình vì thú chơi ngông của vị hoàng tử.

Một khách du lịch bất mãn viết trên trang tin Trip Advisor: “Chúng tôi bị hủy đặt phòng một cách vô lý mà không hề được báo trước. Chỉ đến khi liên lạc với ban quản lý, họ mới thông báo cho chúng tôi”.

Vị du khách trên đã đặt một căn biệt thự nổi tại khu nghỉ mát Antantara Veli từ tháng 12-2013, dự định sẽ có một kỳ nghỉ bốn đêm vào đầu tháng 3 sắp tới. “Ba tuần trước khi khởi hành, tôi gửi e-mail tới văn phòng đại diện của Anantara Veli để xác nhận, nhưng họ đã hủy bỏ đặt chỗ!” – người này cho biết thêm.

Phát ngôn viên của khu nghỉ dưỡng Anantara sau đó cáo lỗi với khách hàng và sắp xếp cho họ tới một khu nghỉ mát khác.

Hồi đầu tháng, Bộ Ngoại giao Ả Rập Saudi cho biết Hoàng tử Salman đã được Chủ tịch Cộng hòa Maldives Abdulla Yameen mời đến thăm quần đảo. Thông tin trên cũng được Đại sứ quán Ả Rập Saudi tại Maldives xác nhận.

 

P.Nghĩa (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI