Thò tay vào trong chậu bắt bò cạp còn sống
 
Sau khi ăn ngon lành mấy con bò cạp đó, người đàng ông “tâm sự”, đôi khi bị chúng cắn sưng miệng, nhưng chỉ vài giờ đồng hồ là xẹp ngay, không bị nóng lạnh như nhiều người khác. Vì đối với ông, nọc độc bò cạp không “xi nhê” với cơ thể nữa.
 
Người đàn ông đó tên Lý Lưu Quần năm nay 38 tuổi, ở thôn Tugou, thành phố Zhumadian, tỉnh Hà Nam – Trung Quốc.
 
Mỗi ngày, ông Lý Lưu Quần phải ăn vài con bò cạp, mà phải là bò cạp còn sống, ông mới ăn. Tuy nhiên, số lượng không quá 20 con.
Rồi cho vào miệng nhai ngon lành
 
Ông Lý Lưu Quần kể, năm 8 tuổi, lúc đang vui chơi ngoài ụ đất, vô tình bị con bò cạp cắn vào chân, sưng to đau điếng. Ông ta tức quá, bắt lấy con bò cạp cắn “trả đũa”, không ngờ thấy thịt bò cạp sống rất ngon.
 
Như vậy, tính đến nay hơn 30 năm, ông Lý Lưu Quần đã cho vào bụng hàng vạn con bò cạp lớn nhỏ.
Gia Quyền (Theo Sina và báo Bán Đảo)