Hồng Kông bán ngôi nhà đắt nhất thế giới

Tin mới

08/08/2014 11:06

(NLĐO)- Bất chấp chính quyền Hồng Kông đang vật lộn kìm cương giá bất động sản sắp chiếm ngôi đắt nhất thế giới, Tập đoàn BĐS Sun Hung Kai (SHKP) không ngần ngại công bố giá khủng của căn nhà siêu sang tại núi Victoria Peak lên tới gần 245 ngàn USD/m2.

SHKP công bố danh sách giá 12 ngôi nhà thuộc dự án Twelve Peaks, tại Victoria Peak trên đường Kellett đêm 6-8 với căn nhà đắt nhất hướng ra cảng Victoria có giá lên tới gần 106 triệu USD.

twelvepeaks.jpg

Nếu SHKP tìm được người mua chấp nhận mức giá nói trên thì đây sẽ là căn nhà đắt đỏ nhất thế giới tính theo giá từng mét vuông. Mức giá này cũng gần tương đương với mức giá 113 triệu USD do tỉ phú Hồng Kông Cecil Chao Sze-tung công bố hồi tuần trước khi mở bán tòa nhà văn phòng 32 tầng trên đường Hennessey ở Wan Chai.

Khu nhà đắt đỏ nhất thế giới bao gồm diện tích ở chính 433 m2, một khu vườn 416m2, hồ bơi, nhà để xe… Ngoài ra còn có một phòng cây điều hòa nhiệt độ khoảng 20m2. Hiện căn nhà đã mở cho những người quan tâm tới xem. Hồi tuần trước SHKP đã tạm hoãn mở bán dự án này do căn nhà số 11 và 12 chưa đạt được giá kỳ vọng.

Đỗ Quyên (Theo SCMP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI