Hồng Kông: Con gái đại gia Anh "rơi" từ tầng 11

Tin mới

08/04/2015 18:33

(NLĐO)- Một doanh nhân người Anh cùng bạn đời bị bắt ở Hồng Kông (NLĐO)- Hôm 7-4, tại Hồng Kông, cô con gái đại gia Anh mới 15 tuổi đã "rơi" từ tầng 11 xuống đất. Cảnh sát đã bắt vợ chồng doanh nhân này với lý do "đối xử tồi tệ với con cái".

Nick Cousins, 57 tuổi, và Grace Garcia Cousins, 53 tuổi bị bắt vì cáo buộc “đối xử tồi tệ với con cái" sau khi nổi lên thông tin cả hai cô con gái của cặp đôi, gồm nạn nhân và em gái 14 tuổi đều chưa được đăng ký khai sinh và cũng không được đến trường.

The 15-year-old daughter of Briton Nick Cousins (left) and his partner Grace (right) fell to her death from their multi-million pound flat in Hong Kong

Nick Cousins, 57 tuổi, và Grace Garcia Cousins. Ảnh: Daily Mail

 

Cặp đôi cũng bị cảnh sát thẩm vấn vì Grace Garcia Cousins – vốn là người Philippines, được cho là đang đã bị quá hạn visa.

Ông Cousins quê ở Thurrock, Essex (Anh) hiện đang là giám đốc công ty môi giới bảo hiểm quốc tế về vũ khí mang tên Jardine Lloyd Thompson. Ông đã làm việc cho công ty này ở châu Á trong vòng hơn 20 năm qua.

Có nguồn tin cho biết bà Cousins tới Hồng Kông từ những năm 1990 và trước khi trở thành bạn đời của vị doanh nhân giàu có này, bà từng làm người giúp việc trong nhà ông. Hiện cũng chưa rõ họ có kết hôn hay không dù người phụ nữ này dùng họ của ông Cousins.

Bà Cousins bắt đầu nhận ra rằng cô con gái có tên Blanca đã nhốt mình trong phòng tắm quá lâu khi bà cùng ông Cousins đang xem ti vi trong căn hộ của gia đình trên lầu 11 trong khu nhà sang trọng nhất ở Hồng Kông vào khoảng 2 giờ sáng 7-4.

Police said the girl, Blanca Cousins (right) had been unhappy and a police source said she locked herself in a bathroom before falling to her death as her parents tried to unlock the door

Blanca (phải) và em gái chưa được đăng ký khai sinh. Ảnh: Daily Mail

 

Police sources say Blanca (pictured) was watching television in the apartment’s master bedroom while her parents watched TV in the living room shortly before the tragedy

 

Con gái đại gia Anh đã nhảy từ cửa sổ xuống đất ngay trước bình minh. Giới chức khám nghiệm tử khi xác nhận cô gái đã tử vong ngay dưới chân ngôi nhà ở vịnh Repulse. Cảnh sát cho biết dù không tìm thấy thư tuyệt mệnh của cô gái nhưng họ có nhiều manh mối cho thấy Blanca không hạnh phúc trong những tuần gần đây. Cô bé sắp đón tuổi 16 vào tháng 7 tới.

Đỗ Quyên (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI