Hồng Kông điên đảo vì nữ cảnh sát khoe “ảnh nóng”

Tin mới

14/07/2011 21:59

(NLĐO) – Cảnh sát Hồng Kông đang tiến hành điều tra nội bộ sau khi loạt ảnh “nóng” đăng tải trên mạng được báo chí phanh phui, gây xôn xao dư luận trong tuần này.

Đó là những tấm ảnh về các nữ cảnh sát trong tư thế khiếm nhã, như: ảnh một nhóm nữ cảnh sát kéo cao váy đồng phục và chĩa súng vào nhau; hay 2 nữ cảnh sát sờ nhau trong trang phục nửa đồng phục nửa quần lót…

 Một vài tấm ảnh ít "nóng" nhất (Ảnh: China News)

Người phát ngôn của cảnh sát khẳng định một nữ sĩ quan cảnh sát 25 tuổi đã đăng tải trên trang mạng cá nhân khoảng 100 tấm ảnh. Việc làm này gây tổn hại đến hình ảnh cũng như uy tín của nữ cảnh sát ở đặc khu hành chính này. Những bức ảnh này được cô tung lên mạng từ khi vào ngành cảnh sát năm 2007 trên blog cá nhân mang tên “Nhật ký nữ cảnh sát”.

“Chúng tôi đang điều tra vụ việc và sẽ đưa ra các biện pháp xử lý thật nghiêm nếu phát hiện vi phạm trong nội bộ ngành cảnh sát” - người phát ngôn ngành cảnh sát nói.
 
Báo giới Hồng Kông phanh phui vu tung ảnh nóng của nữ cảnh sát, gây xôn xao dư luận (Ảnh: AFP)
Trong khi đó, một ủy viên trợ lý Sở Cảnh sát cho biết sẽ thiết lập những quy định nghiêm ngặt hơn về hoạt động giải trí sau giờ làm việc, tránh tạo ra những vụ việc tương tự.

Trước đây, vào năm 2009, người dân Hồng Kông từng sửng sốt khi nhìn thấy những tấm ảnh trong tư thế yêu đương của cảnh sát trên mạng.
H.Bình (Theo AFP, China News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI