Kén rể để con gái hết đồng tính

Tin mới

15/10/2012 20:31

(NLĐO) – Nhà tài phiệt Hồng Kông Triệu Thế Tăng đang hy vọng cô con gái rượu sẽ trở lại bình thường và từ bỏ ý định kết hôn với người tình đồng tính.

“Tôi không nói rằng đồng tính là không tốt. Tôi nghĩ đó là sự lựa chọn và con đường của con gái nhưng cháu cần biết chắc những gì bản thân mong muốn trong tương lai. Có thể hôm nay cháu nó thích thế này, song mai lại thích thế khác” - ông Triệu chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn độc quyền được phát sóng cuối tuần qua trên đài ABC News.
 
Kể từ khi thông tin về vụ kén rể có một không hai lan truyền khắp thế giới (bất cứ chàng trai nào chinh phục được trái tim của con gái ông Triệu sẽ nhận được 65 triệu USD), những lời kết bạn, cầu hôn từ cánh đàn ông tới tấp đổ về địa chỉ của cô gái 33 tuổi.
 
Tuy nhiên, cô Triệu Thức Chi không hề rung động trước bất cứ chàng trai nào. “Trái tim tôi đã bị đánh cắp rồi” - cô nói trong cuộc phỏng vấn.
 
Triệu Thức Chi và người tình đồng giới Sean Eav (Ảnh: SINA)


Ông trùm bất động sản Triệu Thế Tăng (Ảnh: SINA)
 
Trước đó, khi bị “chôn” trong hàng trăm bức thư, cô Triệu viết trên Facebook: “Vì sự yên ổn của gia đình, cha hãy làm ơn hủy bỏ việc treo thưởng. Những người đó tới từ đâu vậy? Jerusalem? Ethiopia? Istanbul? Thật kỳ cục. Tôi đang âm thầm cầu nguyện để một vụ mất điện lớn xảy ra... để tôi có thể được cảm thấy yên bình và thanh thản đôi chút”.
 
Cô Triệu kể rằng hồi tháng 6, cô đã thông báo cho cha về lễ kết hôn với người tình đồng giới Sean Eav tại Paris. Tuy nhiên, “ông ấy rất bàng hoàng và không lấy gì làm vui vẻ” – cô nói.
H.Bình (Theo Daily Mail, SINA)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI